The Expendables – Biệt Đội Đánh Thuê – DVDScr – Sub Việt

Các fan của phim hành động Hollywood chắc hẳn sẽ bị chinh phục bởi bộ phim “The Expendables”, nơi đánh dấu sự xuất hiện của Lý Liên Kiệt, Bruce Willis, Jason Statham,… những ngôi sao gạo cội trong làng điện ảnh Mỹ, đặc biệt ở thể loại phim hành động.

Giới thiệu:


Lý Liên Kiệt và Jason Statham trong “War”

Đã từ khá lâu, Bruce Willis và Sylvester Stallone không tham gia diễn xuất. Hai diễn viên gạo cội này thường xuyên xuất hiện trong các phim thông qua vai trò sản xuất và đạo diễn. Vì thế, “The Expendables” sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để họ chứng tỏ cho fan rằng mình vẫn chưa hết thời với những pha hành động mạo hiểm gay cấn. Bên cạnh đó, Sylvester Stallone cũng chính là nhà sản xuất của phim này. Trong “The Expendables”, trợ giúp cho 2 anh cả trên là cặp Lý Liên Kiệt – Jason Statham, bộ đôi đình đám trong “War” (2007). Hàng loạt tên tuổi đồng thời xuất hiện trong “The Expendables” đang khiến các fan như đang tắm mình trong bầu không khí háo hức. Tiết lộ đôi chút thông tin với kênh MTV, Bruce Willis cho hay ông chưa bắt tay vào diễn xuất. Tất cả những gì ông đang làm chỉ là đọc kịch bản. Theo xác nhận của diễn viên 54 tuổi, Arnold Schwarzenegger cũng được thủ 1 vai nhỏ trong phim này. Thông tin trên dường như đang tiếp thêm sức hấp dẫn cho bộ phim vốn hứa hẹn sẽ rất nóng bỏng này.


Terry Crews và Dolph Lundgren


Bộ 3 sao lão làng của Hollywood: Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone và Bruce Willis

Trong “The Expendables”, Bruce Willis vào vai Mr Church, nhân vật đi thuê 1 nhóm mang tên Expendables, đội quân đánh thuê này được đào tạo tinh nhuệ, đến Nam Mỹ với nhiệm vụ lật đổ một nhà độc tài đê hèn. Thực ra vai Mr Church ban đầu được đề nghị giao cho Arnold nhưng do bận một số công việc chính trị, Thống đốc bang California đã chọn cho mình 1 vai diễn khiêm tốn hơn và nhường lại vinh dự cho Bruce Willis. Theo tiết lộ từ đoàn làm phim, “The Expendables” được đầu tư với ngân sách 70 triệu USD. Tác phẩm mang theo ý tưởng tôn vinh dàn sao hành động của Hollywood thập niên 80, 90.

Link down mediafire:
(chờ 5s rồi click vào skip để chuyển đến link mediafire – mình rút gọn link kiếm tí tiền mua mi gói thức up phim, các bác không down cũng đừng báo admin tội nghiệp em X_X)
sub việt:
sub english:
:love

Bạn có thích bài viết này không?