Đạo diễn: Tom Hanks
Diễn viên: Ron Livingston, Donnie Wahlberg, Matthew Settle, Damian Lewis, Rick Warden
Độ dài: 10 tập (705 min (10 parts)
Kịch bản:
Phát hành: 2001
Sản xuất: Dreamworks SKG
Quốc gia: UK, USA
Thể loại: Phiêu lưu, Chiến tranh
Bộ phim xoay quanh sự hình thành, phát triển và chiến đấu của quân đoàn bộ binh 101 thuộc Đại Đội Easy trong chiến tranh Thế Giới Thứ II.

Trailer:
Một serie 10 tập phim cực kỳ thành công được kênh truyền hình HBO sản xuất và công chiếu vào năm 2001. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về đại đội lính dù Easy Company thuộc sư đoàn Không vận 101 Hoa Kỳ ( đã từng tham chiến ở Việt Nam dưới hình thức di chuyển bằng trực thăng) vào giai đoạn ác liệt nhất của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai trải dài qua các nước Pháp, Hà Lan, với những địa danh đã đi vào sử sách như Normandy, Bastogne(Hlan) và đây cũng là giai đoạn hình thành của sư đoàn không vận 101. Thành công của bộ phim đạt được nhờ chính cách thể hiện rất chân thật của nó…

Với kinh phí lên đến 125 triệu USD, nghĩa là mỗi tập phim tiêu tốn hết 12,5 triệu USD! Một con số khá lớn cho một bộ phim truyền hình. Tuy nhiên điều đó lại thật sự có ý nghĩa khi mang về thành công ngoài sức tưởng tượng. Band of Brothers giành được 6 giải thưởng trong tổng số 19 đề cử của Emmy Awards, ngoài ra còn lần lượt giành chiến thắng ở các giải của Golden Globe và American Film Institute…

Việc Tom Hanks và đạo diễn lừng danh Steven Spielberg tham gia với vai trò đồng sản xuất như một sự cam kết cho thành công của Band of Brothers. Hanks đồng thời cũng làm đạo diễn cho một trong tổng số mười tập của bộ phim. Dàn diễn viên đã thể hiện rất tốt- nhất là nam diễn viên chính Damian Lewis.

Band of Brothers đã mang lại ấn tượng sâu sắc cho những khán giả yêu thích thể loại phim chiến tranh đặc biệt là đề tài Chiến tranh thế giới II.
Dữ Liệu Download:
Part One: CURRAHEE

Trích:
Part Two: DAY OF DAYS

Trích:
Part Three: CARENTAN

Trích:
Part Four: REPLACEMENTS

Trích:
Part Five: CROSSROADS

Trích:
Part Six: BASTOGNE

Trích:
Part Seven: THE BREAKING POINT

Trích:
Part Eight: THE LAST PATROL

Trích:
Part Nine: WHY WE FIGHT

Trích:
Part Ten: 10 POINTS

Trích:
Sub:

Trích:


Tổng dung lượng cần download: 2985,02 Mb
Nguồn: 4Share.vn

Bản Hd-540 link Mediafire:
Tập 1:

Trích:


Tập 2:

Trích:


Tập 3:

Trích:


Tập 4:

Trích:


Pass: vn-zoom.com
Tập 5:

Trích:


Tập 6:

Trích:


Tập 7:

Trích:


Tập 8:

Trích:


Tập 9:

Trích:


Tập 10:

Trích:


Sub:

Trích:


Enjoy!

Bạn có thích bài viết này không?