Outsider, rapper nổi tiếng xứ Hàn vừa hé lộ bộ ảnh cưới  lãng mạn của mình. Ngôi sao trẻ tiết lộ, anh sẽ làm đám cưới vào 31/3  tới.

 

Bộ ảnh cưới của Outsider được thực hiện theo phong cách cổ điển và lãng mạn.

Bộ ảnh cưới của nam ca sĩ Outsider được thực hiện theo  phong cách cổ điển và lãng mạn. Kèm với việc hé lộ loạt hình, rapper  tài năng cho biết anh sẽ làm đám cưới vào ngày 31/3 tới tại Palace  Hotel.

Trên blog cá nhân, Outside tiết lộ, anh quen cô dâu qua một người bạn, và cô chính là người sưởi ấm trái tim anh trong những ngày anh chia xa làng giải trí để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sau khi trở về từ quân ngũ, Outsider đã cầu hôn cô.

Trên blog cá nhân, Outside tiết lộ, anh quen cô dâu  qua một người bạn, và cô chính là người sưởi ấm trái tim anh trong những  ngày anh chia xa làng giải trí để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sau khi  trở về từ quân ngũ, Outsider đã cầu hôn cô.

Chia sẻ về cô dâu, Outsider cho biết cô gái kém anh 4 tuổi và "là người phụ nữ với trái tim nồng ấm".

Chia sẻ về vợ sắp cưới, Outsider cho biết cô kém anh 4  tuổi và "là người phụ nữ với tâm hồn ấm áp, luôn quan tâm tới người  khác".

Sau đám cưới, đôi vợ chồng trẻ sẽ đi trăng mật tại Bali.

Sau đám cưới, đôi vợ chồng trẻ sẽ đi trăng mật tại  Bali. Outsider tên thật là Shin Ok Cheol, anh nổi danh tại Hàn Quốc với  vai trò rapper.

Bạn có thích bài viết này không?