Chiếc ghế này cao hơn cả chiếc xe buýt 2 tầng cơ mà…
Vừa qua, một chiếc ghế khổng lồ đã được thiết kế nhằm chào đón lễ hội mùa hè tại nước Anh. Chiếc ghế xếp này cao 8,6m, rộng 5,5m và nặng tới… 6 tấn. Người ta so sánh vui rằng, chiếc ghế siêu “khủng” này cao hơn chiếc xe buýt 2 tầng và nặng hơn 1 chú voi trưởng thành đấy các bạn ạ!

Nhà thiết kế Stuart Murdoch và nhóm cộng sự của mình đã dành 3 tuần để tạo nên chiếc ghế có 1-0-2 này. Với kích thước khổng lồ của chiếc ghế, nhóm thiết kế đã phải sử dụng cần cẩu để lắp đặt nó. Kỹ sư 57 tuổi này cho biết: “Thật tuyệt vời khi sản phẩm của chúng tôi được đặt tại bãi biển trong mùa hè này. Mọi người tỏ ra rất thích thú khi ngồi lên nó.”


Chiếc ghế này cao 8,6m, rộng 5,5m và nặng tới 6 tấn.


Nhóm thiết kế đã phải dùng cần cẩu để lắp đặt chiếc ghế.

Hiện tại, chiếc ghế đang được trưng bày tại khu nghỉ mát Bournemouth, Anh. Một đại diện của hãng nước giải khát Pimm’s, nhà tài trợ dự án cho biết thêm: “Mùa hè năm nay, nước Anh sẽ có nhiều sự kiện lớn. Chúng tôi muốn nó thật tuyệt vời. Chiếc ghế xếp khổng lồ này là một trong những điều đặc biệt chúng tôi mang lại cho du khách. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang nỗ lực để được Sách Kỷ lục Guinness công nhận đây là kỷ lục về chiếc ghế xếp lớn nhất thế giới.”


Chiếc ghế xếp khổng lồ đang được trưng bày tại khu nghỉ mát Bournemouth, Anh.


Chiếc ghế này to quá đi mất!

Kenh14

Bạn có thích bài viết này không?