Gần đây liên tiếp có những thông tin và hình ảnh gây shock về Andrea. Lộ ảnh chụp nội y "mát mẻ", chưa hết, Andrea còn khiến mọi người "choáng" vì đột nhiên bỏ học cấp 3.

Mới đây, loạt ảnh hậu trường nóng bỏng trong 1 buổi chụp nội y của hot girl Andrea khiến nhiều người shock. Thời gian gần đây, cô nàng liên tục xuất hiện với những bộ cánh "mát mẻ" so với độ tuổi 17 của mình khiến dân tình bắt đầu xôn xao về việc hot girl "không scandal" này sẽ không giữ được hình ảnh. Bên cạnh đó, vài ngày gần đây xuất hiện tin đồn Andrea sẽ không học cấp 3 nữa, mặc dù cô nàng vừa mới thi chuyển cấp, lên lớp 10 cách đây không lâu. Chúng tớ đã liên lạc với cô bạn để tìm hiểu rõ hơn về việc này.

andrea-gay-shock-khi-bo-hoc-cap-3

andrea-gay-shock-khi-bo-hoc-cap-3

Chào Andrea, gần đây có tin đồn bạn không học cấp 3 nữa, điều này có thật không? 

Theo đúng tuổi thì năm nay An phải học lớp 12. Nhưng vì mất 2 năm học tiếng nên giờ An mới học hết lớp 9 thôi. Sự thật là cũng có phần ảnh hưởng và từ lúc bước vào nghề người mẫu đến giờ nó đã là áp lực lớn nhất đối với An. An luôn phải sắp xếp, cân bằng mọi thứ cẩn thận để chuyện học hành và công việc không bị ảnh hưởng tới nhau.

May mắn là 3 năm vừa rồi học trường Chu Văn An thì An cũng đã đạt được kết quả học tập tốt. Bố An cũng thấy An mệt mỏi và muốn cho An học những gì mà nó sẽ giúp ích nhất cho công việc của mình nên An sẽ không lên cấp 3 trường công lập nữa mà sẽ học nốt một năm tại trường quốc tế để có thể lấy bằng master tiếng Anh và học thêm tiếng Đức nhằm có thể nói được 4 ngôn ngữ. Và năm sau thì An sẽ vào Sài Gòn phát triển sự nghiệp.

andrea-gay-shock-khi-bo-hoc-cap-3

andrea-gay-shock-khi-bo-hoc-cap-3 

Bố An là người nước ngoài nên suy nghĩ có phần phóng khoáng hơn. Bố An biết là An đã nắm được một sự nghiệp cho tương lai nên bố An cho An học những môn mà sẽ có ích cho công việc của mình. An rất biết ơn bố vì luôn nghĩ đến tương lai của An. Ngoài ra, An đã giúp bố trong việc kinh doanh từ năm 15 tuổi nên An là một người có thể nói lớn trước tuổi và rất chín chắn trong suy nghĩ.

Đối với người dân Việt Nam, truyền thống hiếu học luôn được đặt lên hàng đầu, An có nghĩ tới điều đó khi đi đến quyết định này không, nhất là khi bạn là 1 người của công chúng?

An chưa bao giờ nói là sẽ chấm dứt hẳn việc học ở đây. Mà An chỉ muốn dành nhiều thời gian hơn cho nghệ thuật và học những gì quan trọng cho sự nghiệp của mình. An luôn nói là làm bất cứ cái gì đều cần kiến thức.

Chữ hiếu học không chỉ với con người Việt Nam mà toàn dân trên thế giới đều rất coi trọng việc học. Vì không có học, không có tri thức thì sẽ trở thành một người đẹp với cái đầu rỗng không, còn An thì không muốn mình ở trong nhóm người đó!

Có ý kiến cho rằng An làm như vậy là góp phần "tô đậm" thêm suy nghĩ rằng hot girl hay người mẫu chỉ có chân dài mà “óc ngắn”. Bạn nghĩ sao?

"Chân dài óc ngắn" theo An là lời nói quá cũ chỉ dành để nói về số ít người tham gia nghề người mẫu. Hiện giờ, nếu không có học thức và sự thông minh thì đơn giản nhất người đó sẽ không thể trụ vững trong nghề. Giờ cạnh tranh nhau bằng cái đầu thông minh thôi.

andrea-gay-shock-khi-bo-hoc-cap-3

andrea-gay-shock-khi-bo-hoc-cap-3

Nghề người mẫu là 1 nghề không có tuổi thọ cao. Vậy bạn nghĩ rằng 20 năm sau mình sẽ làm gì khi không có trong tay bằng tốt nghiệp THPT?

Có thể nói là nghề người mẫu là một nghề có tuổi thọ cực kỳ ngắn nhưng chính vì vậy nên An mới tham gia vào lĩnh vực đóng phim và MC – 2 công việc cũng liên quan đến nghệ thuật và có tuổi thọ cao hơn. Trong trường hợp không làm nghệ thuật nữa thì An sẽ tiếp tục quản lý và điều hành công ty của bố như bây giờ An đang giúp bố làm.

andrea-gay-shock-khi-bo-hoc-cap-3

Gần đây thấy An chụp nhiều hình “mát mẻ” quá?

Nếu những hình ảnh gần đây An chụp được coi là mát mẻ thì chắc có chút nhầm lẫn gì đó? Vì gần đây An muốn hướng mình tới hình ảnh một cô gái mới lớn đang dần hoàn thiện bản thân để trở thành một người phụ nữ đẹp. Vì vậy An cho rằng đây chỉ là những bộ ảnh thể hiện sự nữ tính của An mà thôi.

Việc ngưng học cấp 3, cộng thêm việc, nội y ở tuổi 17… An không sợ sẽ mất hìnhảnh và bị “ném đá” sao?

Trước khi làm một việc gì, An đều đã suy nghĩ rất kỹ. An rất sợ làm ảnh hưởng đến mọi người và cũng rất sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân mình. Nhưng việc An chụp ảnh bán nude, việc An chụp nội y… thì An mong mọi người hãy hiểu rằng An là một người mẫu đã trưởng thành hơn trong hình ảnh, có thể nói là việc đó không hề dễ với một người mẫu. Tất nhiên An rất muốn được khán giả yêu mến và yêu mến An ngày càng nhiều hơn nữa, tình cảm đó sẽ thúc đẩy cho An sống tốt và tiếp tục cố gắng, cống hiến.

Cảm ơn Andrea về những chia sẻ thú vị và thẳng thắn vừa rồi!

Theo TTVN

Bạn có thích bài viết này không?