Khán giả hết sức ngỡ ngàng với tạo hình thay đổi tới 360 độ của cô nàng Thái Trác Nghiên trong phim “Kiếm Hiệp Tình Duyên”.

Ngày 1/9 vừa rồi, những tạo hình mới nhất của hai diễn viên chính trong Kiếm Hiệp Tình Duyên đã được công bố. Khán giả hết sức ngỡ ngàng với tạo hình thay đổi tới 360 độ của nữ chính Thái Trác Nghiên (Ah Sa).

Ban đầu, cô gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp từ bi và hiền lành. Với bộ trang phục màu đỏ và trang điểm nhẹ nhàng, Ah Sa dịu dàng và đẹp thuần khiết. Hình ảnh Ah Sa ôm chặt một bé gái được ví von như sự nồng ấm của tình mẫu tử.

Nhưng trong tạo hình thứ 2, với tông son đậm tối, nữ ca sỹ của Twins trở nên sát khí hơn hẳn, cô mang thần thái của một nữ vương nhưng rõ ràng cô là một nữ vương ác. Nhiều khán giả còn thắc mắc vì không hiểu Thái Trác Nghiên đóng vai thiện hay ác trong phim. Và đó hẳn là một bí mật của bộ phim Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Nếu như nữ chính Thái Trác Nghiên gây chú ý vì sự thay đổi “xoành xoạch” về tạo hình thì lãng tử Tạ Đình Phong được chú ý nhờ bộ cánh đen kịt trong phim. Vai diễn của Tạ Đình Phong đã được xác nhận là vai phản diện, nhiều khán giả nhận định đây sẽ là anh chàng phản diện đẹp trai nhất màn ảnh Hồng Kông năm nay. Phía nhà sản xuất cho biết, họ đã phải chi tới 300.000 NDT/tập phim để nhận được cái gật đầu của nam diễn viên này.


Nam diễn viên Tạ Đình Phong trong Kiếm Hiệp Tình Duyên

Kiếm Hiệp Tình Duyên là bộ phim dựa trên bộ game online ăn khách Võ lâm truyền kỳ do công ty Kim Sơn thực hiện. Với những nhân vật của năm 2030 vô tình bị lạc vào thế giới ảo trong một trò chơi và bị đẩy về thời nhà Đường. Cánh cửa tương lai bị đóng kín và ở đây, những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, lòng hận thù giữa các nhân vật trở thành cao trào.

Phim đã khai máy từ cuối tháng 7 tại Sơn Đông, Hoành Điếm với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi Hồng Kông như Tạ Đình Phong, Thái Trác Nghiên, Quan Trí Bân, Ngô Á Kiều. Phim với kinh phí đầu tư lên tới 30 triệu NDT và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên sóng truyền hình.
Theo kenh14

Bạn có thích bài viết này không?