Trong số đó có vài sao nhí giờ đây đã trưởng thành rồi.

 

Trên trang Sohu  mới đây đã đăng tải danh sách 6 ngôi sao nhí xứ củ sâm được khán giả  Trung Quốc yêu thích nhất. Những nhân vật nhí này được đánh giá là góp  phần làm nên thành công của các bộ phim. Điều đáng ngạc nhiên là 4 trong  số 6 diễn viên nhí lọt Top giờ đây đã là nghệ sỹ trưởng thành. Theo lý  giải của Sohu, hình ảnh bé con ngày nào của các sao vẫn ghi dấu ấn đậm  trong lòng khán giả và với nhiều người vẫn ưu ái gọi họ là “diễn viên  nhí”.

Yoo Seung  Ho
Yoo Seung Ho ngày xưaNam diễn viên trẻ Yoo Seung Ho chắc hẳn rất ngạc nhiên  khi biết anh vẫn được khán giả của đất nước đông dân nhất thế giới nhớ  tới qua các vai diễn trẻ thơ. Hình ảnh trong sáng của cậu nhóc Seung Ho cách đây 5 năm trong các mẫu  quảng cáo vẫn được yêu thích tại Trung Quốc. Đa số các fans hâm mộ cậu  tại đất nước này cũng đều là các bà, các cô.

Jo Jung Eun
Jo Jung Eun


Jo Jung Eun không có tần suất lớn trên  truyền hình nhưng thành công của vai diễn Dae Jang Geum trong bộ phim cùng tên vẫn ghi sâu dấu ấn  trong lòng người hâm mộ. Năm nay đã 17 tuổi, Jo Jung Eun giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp.

Choi Woo HyukChoi Woo Hyuk lọt Top 6 sao nhí được  yêu thích nhất Trung Quốc. Nhiều fan hâm mộ được hỏi thậm chí còn không  nghĩ rằng Choi Woo Hyuk đã  trưởng thành.

Moon  Geun YoungSinh  năm 1987, Moon Geun Young đã  qua tuổi “thiếu nhi” nhưng vai diễn Eun  Suh của cô trong Trái tim mùa  thu vẫn để lại ấn tượng mạnh. Trong Top những diễn viên nhí ưu  tú, khán giả đại lục vẫn vote mạnh cho Moon  Geun Young.

Jung Chae Eun
Jung Chae Eun khiến nhiều bà mẹ Trung  Quốc yêu thích tới mức thường xuyên mơ ước có cô con gái xinh xắn như  ngôi sao nhí Cuộc sống tươi đẹp.  

Kim Yoo Jung

Em  gái sinh năm 1999 - Kim Yoo Jung được  đặc biệt yêu thích tại Trung Quốc sau khi góp mặt trong nhiều bộ phim  ăn khách như Nhất chi mai, Hồ ly 9  đuôi. Kim Yoo Jung được  ca ngợi có vẻ đẹp "siêu đáng yêu" và bầu bĩnh.

Theo : channel14

Bạn có thích bài viết này không?