Hãy mang lại cho hình ảnh mình vẻ trẻ trung, tươi trẻ bằng những kiểu tóc tết dưới đây nhé!

Tóc tết đuôi ngựa đã trở thành một phong cách làm đẹp được rất nhiều sao lựa chọn khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Kiểu tóc này thể hiện được vẻ thanh lịch, trẻ trung và rất sành điệu. Nếu bạn có ấn tượng với phong cách làm đẹp tóc này thì hãy xem xét một số mẫu tóc sau.


Jennifer Hudson
: Đây là kiểu tóc mà cô đã chọn để làm đẹp cho mình khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây. Để tạo kiểu tóc này, nếu không sở hữu mái tóc tự nhiên dày và dài thì có thể sử dụng lọn tóc giả. Sau đó bạn tết lỏng và kéo về trước 1 bên vai.

Hailee Steinfeld có thể là một cô gái trẻ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo kiểu tóc ngọt ngào như cô ấy. Cách đơn giản để thực hiện kiểu tóc này là chia toàn bộ tóc thành 2 phần, tết lại theo kiểu dây thừng và sau đó dùng một chiếc kẹp nơ để giữ chặt.

Daisy Lowe là hình ảnh thu nhỏ của phong cách làm đẹp thanh lịch và kiểu tóc tết đuôi sam 2 bên đã thể hiện được vẻ đẹp này của Daisy.

Mary-Kate Olsen: Kiểu tóc tết lỏng 1 bên của cô đã để lộ sắc thái màu tóc rất tinh tế và đẹp mắt.

Taylor Swift: Với chiếc mũ len xinh xắn, kiểu tóc tết một bên thêm phần dễ thương và đáng yêu. Bạn có thể ứng dụng kiểu tóc này của Taylor trong một ngày se lạnh hoặc là khi mái tóc bạn không được sạch hoặc để lộ phần gốc tóc khác màu.

Uma Thurman: Với những lọn tóc xoăn mềm mại, Uma đã có một kiểu tóc tết rất đẹp mắt, thanh lịch. Chính sự bông rối ở phía sau đã tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên rất cuốn hút.

Theo Xinh Xinh
Bacsi.com

Bạn có thích bài viết này không?