Một trong những thị trường béo bở nhất của Lamborghini Aventador LP700-4 trong thời gian tới sẽ là Singapore khi có tới 50 đại gia đăng ký đặt mua siêu phẩm này mặc dù chiếc xe chưa chính thức lộ diện.

Cách đây ít ngày, trang mạng xã hội Facebook có đăng tải một số bức ảnh được chụp tại sự kiện chính thức của Lamborghini về siêu xe thay thế Murcielago, đi kèm là thông số kỹ thuật như động cơ 6.5L V12 công suất 700 mã lực khiến nhiều người tin rằng, siêu xe thế hệ mới chắc chắn sẽ bán chạy như tôm tươi.
Tờ “The Business Times” tiết lộ, giá bán của Lamborghini Aventador LP700-4 tại quốc đảo Sư tử sẽ vào khoảng 1,14 triệu USD nhưng số lượng đại gia đăng ký đặt mua xe đã cao hơn số xe mà nhà sản xuất của Ý tiêu thụ tại đây trong năm 2010 (49 chiếc bao gồm 3 model Murcielago, Gallardo và Reventon). Cũng trong thời gian đó, Ferrari đã bán 59 chiếc, Aston Martin bán 32 chiếc và Bentley là 47 chiếc.
Hiện chưa rõ Lamborghini Aventador LP700-4 sẽ xuất xưởng bao nhiêu chiếc, nhưng sức nóng tại thị trường châu Á đang khiến nhiều đại gia Trung Đông lo ngại sẽ không còn xe để chuyển tới khu vực luôn “khát” siêu xe.
Lamborghini Aventador LP700-4 sẽ xuất hiện chính thức tại 2011 Geneva Motor Show vào tháng 3 năm sau.
Năm 2010 đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử của Lamborghini khi công bố chấm dứt kỷ nguyên của Murcielago, một trong những dòng xe thể thao thành công nhất mọi thời đại. Chiếc Murcielago cuối cùng mang số thứ tự 4.099 đã rời dây chuyền sản xuất ở nhà máy Sant’Agata Bolognese.
thegioi

Bạn có thích bài viết này không?