Một website xứ sở hoa anh đào mới đây đã tổ chức thăm dò  nhằm tìm kiếm thành viên nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được yêu thích nhất  tại Nhật Bản. Theo kết quả được công bố mới đây, Goo Hara của Kara đã  chiếm vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng.

Với lượng fan tại Nhật lên tới 6.500 thành viên, Go  Hara của Kara là hot girl có số lượng người hâm mộ tại xứ sở phù tang  lớn nhất so với ca sĩ nữ thuộc các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc. Sở hữu  gương mặt dễ mến, nụ cười trong sáng hao hao giống cô ca sĩ Amuro Namie  nên Go Hara rất được yêu thích.

Yoona của SNSD đứng vị trí thứ hai với lượng fan vào  khoảng 5.500 thành viên. Cô có khuôn mặt đẹp tự nhiên, phong cách nhí  nhảnh, đáng yêu rất được lòng khán giả xứ anh đào. Trong một cuộc bình  chọn trước đây, Yoona cũng được đánh giá là thành viên nổi bật nhất của  SNSD tại Nhật Bản.

Nicole của Kara có khoảng 4.500 fan Nhật, giành vị trí  thứ ba trong bảng xếp hạng. Khuôn mặt bầu bĩnh, nụ cười tươi tắn và  phong cách trẻ trung sôi nổi giúp cô gái trẻ này tạo được dấu ấn tốt đẹp  trong lòng khán giả.

"Chịu thua" cô bạn đồng nghiệp Yoona trong SNSD, Tae  Yeon đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng khi chỉ có khoảng 3.300 fan  Nhật.

Vị trí cuối của Top 5 được dành cho Kang Ji Young, cô  chiếm được cảm tình của khoảng 3.200 khán giả hâm mộ.


Theo : Ngoisao

Bạn có thích bài viết này không?