Nhà trường cho rằng những chiếc áo các bạn ấy mặc có dấu hiệu liên quan đến… băng đảng.

4 nữ sinh của trường trung học Roosevelt, New York, Mỹ là những fan cuồng nhiệt của cậu ca sĩ tuổi teen Justin Bieber. Các bạn ấy đã bỏ ra nhiều giờ để tự làm cho mình 4 chiếc áo phông đen giống nhau có in hình thần tượng cùng dòng chữ “Bieber Crew”. 4 cô gái đã mặc chiếc áo này đến trường với dự định sau buổi học sẽ đi xem bộ phim mới của Bieber: Justin Bieber: Never Say Never.
Tuy nhiên, ngay khi bước đến cổng trường, 4 bạn nữ này đã bị bảo vệ chặn lại không cho vào trường. Sau một buổi họp với ban giám hiệu, các thầy cô nhất trí yêu cầu 4 nữ sinh này một là thay áo khác, hai là mặc lộn ngược áo để chiếc áo trở thành một chiếc áo đen bình thường. Lý do là nhà trường cho rằng những chiếc áo này có dấu hiệu liên quan đến… băng đảng. Trước tình trạng bạo lực học đường đáng ngại như hiện nay, học sinh với những dấu hiệu của băng nhóm nhất định không được vào trường.

Những chiếc áo đồng phục nhóm được coi là dấu hiệu của băng đảng.

4 bạn gái này đã không đồng ý thay áo cũng như lộn lại áo, kết quả là đã bị nhà trường mời về nhà cùng với việc có một buổi gặp mặt phụ huynh. Hiệu trưởng của trường đã nói những chiếc áo này không phải là đồ mặc đến trường. Nếu bất cứ cô gái nào khác mặc những chiếc áo phông có hình Bieber đến trường, các bạn đó cũng sẽ chịu hình phạt đình chỉ học như thế.
Các phụ huynh cho rằng nhà trường như vậy là phản ứng hơi thái quá. Một phụ huynh bức xúc: “Con gái chúng tôi chỉ là những đứa trẻ ngoan yêu thích Justin Bieber mà thôi. Thật là nực cười”.
Bộ phim mới của Justin Bieber được trình chiếu đúng dịp Valentine, bắt đầu từ ngày 11/2 trên khắp nước Mỹ.

Nguồn: kenh14.vn

Bạn có thích bài viết này không?