SNSD, những người đã phải đi lại giữa Hàn Quốc và Nhật Bản vào ngày 30 tháng 12, đã kết thúc 1 ngày làm việc với thành công lớn khi "Oh!" đoạt giải thưởng “Bài hát được yêu thích nhất” (Most Popular Song Award) tại KBS Song Festival 2010. Ngay trong ngày hôm đó, các cô gái cũng đã được trao vương miện “Rookie Award” tại "Japan Record Awards lần thứ 52".

Trong chương trình KBS Song Festival 2010 diễn ra tại KBS Hall, Yeouido, SNSD đã biểu diễn “Run Devil Run" và "Oh!" ở nửa cuối của chương trình. SNSD đã đánh bại các ứng cử viên là IU, 2AM, CNBlue, Kara, Miss A và T- ara để giữ chặt giải thưởng “Bài hát được yêu thích nhất" (Most Popular Song Award). Giải thưởng này được tính toán dựa trên sự bình chọn qua điện, digital sales, doanh số bán album và số lần phát sóng.

Khi nhận giải, SNSD đã nói: "Chúng tôi rất vui vì đã khá lâu rồi tất cả 9 người chúng tôi mới được đứng trên sân khấu cùng với nhau như thế này và chúng tôi rất cảm ơn món quà tuyệt vời này. Chúng tôi xin cảm ơn các staff của SM cũng như những fan hâm mộ, những người đã ở bên chúng tôi trong suốt năm qua, xin cám ơn tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa."

Dưới đây là màn biểu diễn tuyệt vời của các cô gái tại “KBS Song Festival2010”:

"Run Run Devil" và "Oh!"

Most Popular Song Award: Oh!

C:spn.edaily.co.kr/[email protected]
S: fanwonder
Vtrans: [email protected]

Bạn có thích bài viết này không?