Xin chào,tôi là Yang Hyun Suk
Hôm nay là ngày 30 tháng 12, chỉ còn 1 ngày nữa là hết năm 2010
Hôm nay tôi sẽ thông báo kế hoạch nửa năm đầu của YG Entertainment.

7. Kế hoạch debut ở Nhật Bản của 2NE1

Thực ra kế hoạch 2NE1 debut ở Nhật đã được thông báo từ cuối năm nay.Nguyên nhân của sự chậm trễ này là do họ mới chỉ là 1 nhóm mới, vì vậy trước hết họ cần tập trung vào các hoạt động ở Hàn Quốc.

Việc quảng bá cho album đầu tiên đã kết thúc, 2NE1 sẽ chính thức ra mắt tại Nhật vào tháng 2 năm 2011.Theo kế hoạch, họ sẽ hợp tác với công ty Avex.

Avex đã luôn dành nhiều sự quan tâm đến 2NE1, ông chủ của Avex cũng đã làm việc với các cô gái vì vậy chúng tôi mong chờ ở họ.

Những hoạt động đầu tiên của 2NE1 tại Nhật là vào tháng 2 và 3.Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng 2NE1 sẽ tiếp tục ra 1 album tiếng Hàn vào tháng 5 hoặc 6.

Thông tin chi tiết về các hoạt động của 2NE1 chưa được khẳng định vì Will.I.Am hiện đang bận rộn quảng bá cho album mới nhất của Black Eyed Peas.

Vào hôm diễn ra vụ ở đảo Yeonpyeong, Will.I.Am đã hỏi: "2NE1 vẫn ổn chứ?". Anh ấy đã xem 2NE1TV và nói rằng mình là 1 fan lớn của chương trình.Anh ấy cũng tiết lộ sẽ sáng tác thêm những bài hát mới cho 2NE1.

Hiện vẫn còn nhiều điều phải nói, nhưng tôi sẽ kết thúc ở đây.
Nhìn lại năm vừa rồi, vẫn còn nhiều điều làm chúng tôi hối tiếc.Với việc Big Bang comeback vào năm sau, các nhân viên YG và tôi đang rất hứng thú và mong đợi.Chúng tôi hứa sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn, và chúng tôi hy vọng các fan có 1 năm mới tràn đầy sức khỏe.
Cảm ơn.
10.12.30 Từ Yang Hyuk Suk

Nguồn:
Translations taken from ALLKPOP.COM
Dịch: trangbb_92

Trích:

đây là thông báo chính thức của bố Yang
6 phần trên là kế hoạch của Big Bang nhá ^^


Bạn có thích bài viết này không?