Ngày 29 tháng 10, SNSD sẽ bắt đầu comeback trên kênh KBS 2TV "Music Bank” mở đầu cho các hoạt động quảng bá mini album thứ 3 “Hoot” đã chính thức được phát hành vào ngày 27 tháng 10. Sau buổi phát sóng trực tiếp của "Music Bank", các cô gái sẽ đến SBS để tham dự lễ trao giải Grand Bell Film. Sau đó, các cô gái tiếp tục comeback stage trên MBC "Show! Music Core" vào ngày 30 và SBS "Inkigayo" vào ngày hôm sau.

Ngày 30 tháng 10, SNSD sẽ biểu diễn "Hoot" và "Best Friend" tại MBC "Show! Music Core". Còn trên SBS "Inkigayo" vào ngày 31 tháng 10, các cô gái sẽ biểu diễn “Mistake", bài hát được viết bởi Yuri (lyrics Hàn).

Vào ngày 28, MV của "Hoot" đã được tiết lộ. Trong MV, các cô gái xuất hiện với những chiếc quần short ngắn (hot pants), hay những bộ áo liền quần (jumpsuits) màu vàng và những đôi boot đã thu hút được nhiều sự chú ý của các fan hâm mộ. Các cô gái đã thực hiện vũ đạo bắn-mũi-tên-vào-bạn trai (shooting-boyfriend-with-arrow dance) ở đoạn điệp khúc và cũng có một số đoạn vũ đạo giống với các bài hát hit trước đây của họ, đặc biệt là "Gee" và "Run Devil Run".

Các cô gái đã đạt được thành công lớn với "Gee" tại Nhật Bản ngay sau khi nó được phát hành, đó là một dấu hiệu cho thấy rõ sự thành công của "Gee" tại Hàn Quốc trong năm 2009 sẽ được lặp lại tại Nhật Bản. Trên "Music Bank" năm ngoái, "Gee" đã giữ vị trí #1 trong suốt 9 tuần liên tiếp. Trên "Inkigayo", cô gái đã giành được giải 3 Mutizens với việc “Gee” đã giữ vị trí #1 trong 3 tuần liên tiếp.

Ở Nhật Bản, "Gee" đã giữ vị trí # 1 trên BXH Oricon Daily Singles và chinh phục hàng loạt các BXH hàng tuần khác trên các website di động. Ở Hàn Quốc, SNSD bắt đầu tận hưởng những thành quả lao động của mình khi mà "Hoot" đã giữ vị trí # 1 trên các BXH di động và các BXH real-time của nhiều website âm nhạc trực tuyến khác nhau, chỉ 1h sau khi bài hát được tiết lộ vào ngày 25 tháng 10. Thêm vào đó, có hơn 150.000 bản album đã được đặt hàng trước, tính cả online và offline.

Với sự thống trị cả ở Hàn Quốc và Nhật Bản, SNSD đang trên con đường trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Châu Á.

Cre: star.mt.co.kr & fanwonder./
V-trans: aka Vẻ./

Bạn có thích bài viết này không?