Hôm nay, SNSD đã tham gia buổi ghi hình màn biểu diễn cho sự trở lại của mình tạ sân khấu MB đài KBS 2TV. Và đã có vài sự cố nhỏ.

Trong buổi ghi hình, các cô gái mặc đông phục áo bó đen viền đỏ. Đây cũng là một trong những bộ trang phục đã xuất hiên trong MV "Hoot". Mái tóc vàng của Sunny đã thu hút sự chú ý của Fan hâm mộ. và mọi người trên mạng đã đặt nick name mới cho cô ấy “blonde beauty”.

]fanacc MB:

trước buổi diễn, fany chơi với kimchoding, một số thành viên làm beatbox với cái mic…:|( nghịch) .Fany và sooyoung cầm tay nhau cầu nguyện. sau màn trình diễn, sica nhảy ra khỏi sân khấu và quản lý phải chạy theo bắt cô ấy lại. Sooyoung "bắn tên" vào sones..

cr:[email protected]

Trong lần tập thứ 3 có một sự cố mà Yuri bị mệt, Toàn bộ được ghi lại bởi một fan hâm mộ dưới đây:

" Khi tập lại lần thứ 3, yuri có vẻ mệt. Lúc kết thúc bài hát, Yuri đã đi về phía góc sân khấu, và Tiffany(?) đã đem tới một chai nước và giúp cô ấy ngồi xuống. sau đó các thành viên tới và quạt cho yuri bằng tay của họ >< Họ rất quan tâm chăm sóc đến nhau."

Mong là Yuri ổn, có lẽ cô ấy chỉ bị mệt một chút thôi. và những điều "Soshi bond" luôn khiến fan chúng ta cảm động. :)

Theo thông tin gần đây, SM đã chặn mọi tiếp xúc bên ngoài với SNSD và SHINee vì những phản ứng về việc hẹn hò của Jonghyun SHINee và Shin Sekyung.

Lúc 8.50pm KST tối nay, SNSD sẽ đến trường đại học Kyunghee đẻ tham dự liên hoan film Grand Bell lần thứ 47. Có lẽ nó sẽ khá mệt cho họ hôm nay và nhất là Yuri, Mong là họ có thể nghỉ một chút trên xe trên đường tới đó.

Và đừng quên Sunny…“sự trở lại” với IY at 11.10pm KST tối nay, Ngày 29 tháng 10!

cre:fanwonder
trans: trinhsk

Bạn có thích bài viết này không?