‘Ngày thương mại xã hội ở khu mua sắm’, ‘Crazy Ticket’ đã tiến hành mọt cuộc bình chọn từ 29/11 đến 23/12 “ Nhóm nhạc nữa nào sẽ giành được nhiều sự chú ý bằng việc tiết kiệm mua sắm thông qua thương mại xã hội ?” – Có 889 người tham gia và theo kết quả khảo sát SNSD đứng thứ nhất với 442 phiếu (49,7%). T-Ara đứng thứ 2 với 218 phiếu (24,5%) và 2NE1 thứ 3 với 198 phiếu (22,3%)

Một đại diện của ‘Crazy Ticket’ cho: "Qua khảo sát này, công chúng đã cho chúng tôi biết suy nghĩ và ấn tượng của họ về hình ảnh của SNSD, T-Ara và 2NE1. Đặc biệt, nhiều người được hỏi đã bày tỏ ý kiến về sự tiết kiệm của SNSD. Một số người được hỏi nhận xét: "Vì lịch trình bận rộn của SNSD, có vẻ như họ chỉ mua những thứ thật sự cần thiết qua chợ online”, "Món quà Giáng sinh để bày tỏ lòng biết ơn đối với SNSD có vẻ đã có sẵn thông qua thương mại xã hội" và "Tôi sẽ chỉ mua những món đồ cần thiết với giá cả phải chăng và tiết kiệm thông qua ‘Ngày thương mại xã hội’"

Cùng lúc đó, SNSD cũng là nhân vật được tím kiếm nhiều nhất trong năm 2010. Theo thông tin của Naver, ‘SNSD’ #5 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất và #1 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất

Credit: hankyung.com
Cre :
Trans: lucefer

Bạn có thích bài viết này không?