SM sẽ tiết lộ MV của bài hát chủ đề “Hoot” trong mini album mới vào ngày 28.

MV "Hoot" sẽ được tiết lộ thông qua và qua . MV đã được quay vào giữa tháng 10 ở Namyangju tỉnh Gyeonggi và trong MV này các cô gái sẽ thể hiện concept quyến rũ và nhẹ nhành với những màn trình diễn thời trang và đáng yêu.

Trong MV, Super Junior Siwon sẽ xuất hiện với tư cách là 1 vị khách mời đặc biệt, hấp dẫn.

SNSD sẽ bắt đầu cho sự trở lại lần này của mình trên sân khấu KBS "Music Bank" vào ngày 29, MBC "Music Core" ngày 30, và SBS "Inkigayo" ngày 31. Thông qua comeback stage, các cô gái chính thức bắt đầu các hoạt động quảng bá của mình cho “Hoot”.

Original Article:
Credits to: 이미영기자
E -Trans:
V-trans: aka Vẻ

Nhiều dự đoán cho rằng MV của bài hát chủ đề "Hoot" trong mini album thứ 3 sẽ được tiết lộ vào ngày 28 tháng 10.

MV sẽ được tiết lộ thông qua channel chính thức của SM trên YouTube. MV này đã được quay tại Namyangju, tỉnh Gyeonggi. Trong MV, SNSD nổi bật với thời trang quyến rũ và sự đáng yêu. Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của đạo diễn Jang Jaehyuk và sự xuất hiện đặc biệt của Super Junior Choi Siwon.

Đại diện của SM cho biết: " MV Teaser đã được tung ra vào ngày 24 tháng 10 và chỉ sau 2 ngày, nó đã nhận được rất nhiều phản hồi với hơn 1 triệu lượt xem. Với sự phổ biến và nổi tiếng của bài hát, dự đoán rằng MV này sẽ nhận được những phản ứng bùng nổ từ các fan hâm mộ."

Cr: stoo.asiae.co.kr & fanwonder.
V-trans: aka Vẻ

Bạn có thích bài viết này không?