Tuần trước chúng ta đã có thông báo rằng Shoujo Jidai (SNSD) sẽ tham dự Fuji TV trên show HEY! HEY! HEY!Music Champ -một trương trình phổ biến tại Nhật, và ngày 25 thắng 10 hôm qua nó đã đã được lên sóng.

Phần mở đầu nói về những thành công của nhóm tại Hàn Quốc và cách họ đứng nhất 9 tuần liền trong năm 2009, đồng thời giớ thiệu về việc 22.000 fans đã đến buổi showcase đầu tiên của nhóm khi lần đầu ra mắt tại Nhật. Sau đócác cô gái tự giới thiệu về mình và Sooyoung- thành viên của nhóm đã bộc lộ vốn tiếng Nhật rất tốt của mình. Trước khi vào Girls’ Generation, Sooyoung đã từng làm việc ở Nhật như một thành viên của nhóm thần tượng nhỏ tuổi, Korean-Japanese Idol Duo Route 0, cung với Marina Takahashi.

Phần lớn thời gian, Sooyoung nói về tin nhắn nhận được từ BoA senpai(tiền bối).

Nhận xét của BoA về DownTown, “Hamada-san lần đầu nhìn thì có vẻ hơi đáng sợ, nhưng mọi lần chị nhìn anh ta ở hậu trường trước khi lên sóng, anh ấy nói chuyện với chị rất tốt và ra dáng đàn ông… Mặt khác Matsumoto san, lần nào chj nói chuyện với chú ấy, thì không thực sự tốt đâu! trong suốt thời gian ghi hình Hey! x3 chú ấy luôn khiến chị giống như một người xấu ấy… Các em phải cẩn thận đừng để chú ấy bắt thóp nhé.”

Đồng thời BoA cũng chúc mừng Matsumoto về chuyện giai đình có em bé và sức khỏe của ông đã được phục hổi. cuối cùng SNSD biểu diễn ca khúc ‘Gee.’.

cre:allkpop
trans:trinhsk
VidYT:agapanthus777

Bạn có thích bài viết này không?