Hiện nay, sau khi nền công nghiệp âm nhạc bị tấn công dồn dập bởi những ca sĩ thần tượng trẻ tuổi và đầy sinh lực, có rất nhiều thần tượng có giọng ca xuất sắc, nhưng ai là người nổi bật nhất?

Portal Ezday đã thực hiện một cuộc bầu chọn bên cạnh sự nổi tiếng trên truyền hình giải trí với chủ đề, "Trong các nam và nữ thần tượng, ai là nguời có giọng ca hay nhất?"

Có 2287 người đã tham gia vào cuộc khảo sát, kết quả nữ thần tượng có giọng ca hay nhất thuộc về IU và đối với nam thần tượng là Chang Min của 2AM.

41% cư dân mạng đã không hề do dự khi chọn IU là người sở hữu giọng hát hay nhất trong số các nữ thần tượng. Theo sau IU là Tae Yeon của SNSD với 18% số phiếu bầu chọn.

Các thần tượng còn lại nằm trong top 10 bao gồm, Lee HaeRi (Davichi), Park Bom (2NE1), Jea (Brown Eyed Girls), Luna (fx), Hyorin (Sistar), Narsha (Brown Eyed Girls), Seon Ye (Wonder Girls).

30% cư dân mạng đã chọn Chang Min của 2AM là nam thần tượng có giọng ca tốt nhất. Trong khi Xiah Jun Su của JYJ xếp thứ hai với 19% số phiếu.

Những thần tượng khác nằm trong top 10 gồm có, Daesung (Big Bang), Jung Yong Hwa (CNBlue), Lee Hong Ki (FT Island), Kim Junsu (2PM), Simon (Supreme Team), Jonghyun (SHINee), Kyuhyun (Super Junior), YoSeob (BEAST),

Trong cuộc bầu chọn giọng ca nữ, có 293 nam và 838 là nữ tham gia, trong đó 193 người ở tuổi 20, 450 người trong độ tuổi 30, và 310 người ở lứa tuổi 40.

Đối với cuộc bầu chọn giọng ca nam, có 280 nguời là nam và 876 nữ, trong đó có 208 người ở lứa tuổi 20, 458 ở độ tuổi 30 và 316 người ở lứa tuổi 40.

Source:
E-trans by
V-trans by
Please take out with full credits
Link:
Link đăng ký: # 249

Bạn có thích bài viết này không?