Theo trang web chính thức tại Nhật Bản của SNSD, SNSD sẽ phát hành phiên bản tiếng Nhật của ‘Run Devil Run’ vào ngày 18.

Bài hát sẽ được phát hành trong phiên bản nhạc chuông và nó được dự kiến sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ người hâm mộ Nhật Bản. Các phiên bản tiếng Nhật của nhạc chuông ‘Run Devil Run" sẽ được phát hành vào ngày 18 và các phiên bản đầy đủ sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 01.

Trong khi đó, SNSD đã được cấp chứng chỉ dành cho album thứ 3, Mini Album ‘Hoot‘ phát hành vào tháng 12 năm 2010 đã được trao "Chứng chỉ Vàng" từ Recording Industry của Japan (RIAJ) vì doanh thu vượt quá 100.000 bản.

UPDATE 1: RDR Nhật Bản phát hành phiên bản nhạc chuông

Một đại diện của SM Entertainment cho biết vào ngày 18 tháng 01, "phiên bản tiếng Nhật bài hát "Run Devil Run" của SNSD đã được phát hành ở định dạng nhạc chuông vào 18 tháng 01 thông qua các trang web di động khác nhau như Rekochoku, dwango.jp, music.jp, v…v… và phiên bản full của bài hát sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 01."

Người đại diện nói thêm, "’Run Devil Run" sẽ không được phát hành như là một single full ở Nhật Bản. Do phản ứng nóng từ (tiếng Nhật) người hâm mộ địa phương, bài hát này sẽ được phát hành mà không có hoạt động quảng bá bởi các thành viên và nó sẽ chỉ được tạo bằng việc có trên mạng".

UPDATE 2: Phiên bản Nhật "Run Devil Run" ra mắt

Vào nửa đêm ngày 25 tháng 01, phiên bản tiếng Nhật của ‘Run Devil Run (RDR)’ đã được phát hành như đĩa đơn trên , có giá 200 Yên 1 lần download. SNSD sẽ trình diễn phiên bản tiếng Nhật của ‘RDR’ trên truyền hình Asahi ở show "Music Station" vào ngày 28 tháng 01.

Source: nate.com/yna.co.kr/iTunes Japan
Credit: Fanwonder
Vietnamese Translation by Huong_cute @ 360Kpop

Bạn có thích bài viết này không?