Không riêng gì các cô gái, những chàng trai cũng có kế hoạch của riêng mình vào kì nghỉ Giáng Sinh

“Super Junior: Ni hao, Christmas”

Super Junior sẽ có kì lễ Giáng Sinh ở nước ngoài khi nhóm đến Quảng Châu ( Trung Quốc) vào 24/12 để chuẩn bị cho buổi diễn “Super Show 3” vào ngày 25.

“TVXQ: Hai tuần trước khi trở lại”

Yunho và Changmin của TVXQ hiện vẫn chưa có 1 lịch trình hoạt động cụ thể nào, tuy vậy vào dịp Giáng Sinh này họ cũng rất bận rộn để chuẩn bị cho album sắp tới.

Đôi song ca sẽ hoàn tất giai đoạn chuẩn bị của album, SM Entertainment tiết lộ, “Album sẽ là một bước tiến xa hơn về kĩ thuật hát cũng như cung bậc cảm xúc của Yunho & Changmin. Album bao gồm những ca khúc đa dạng thuộc nhiều thể loại khác nhau, chúng rất hoàn hảo.”

“JYJ: Đồ nhắm và rượu soju”

JYJ, nhóm nhạc đã trải qua một năm bận rộn hơn hết sẽ có thời gian nghỉ ngơi vào ngày Giáng Sinh. Trong cuộc gặp gỡ với giới báo chí, cả ba bày tỏ, “Chúng tôi dự định sẽ ăn thịt nướng va nhâm nhi đồ uống vào kì nghỉ.” Vào ngày 31, bộ ba sẽ trình diễn tại KBS “Acting Awards.”’

Nhóm cũng bật mí rằng tháng 2 tới nhóm sẽ bắt đầu các hoạt động tấn công vào thị trường Mĩ.

“2PM: Giáng Sinh cùng đại gia đình JYP”

2PM sẽ tham gia concert cuối năm, “JYP Nation – Teamplay” vào đêm Noel. Vào sáng Giáng Sinh, các chàng trai dự định xuất hiện trong MBC “Show! Music Core.”

“2AM: Concert đầu tiên trong sự nghiệp chúng tôi”

2AM sẽ tận hưởng kì Giáng Sinh này bên cạnh 24,000 fans tại concert lần đầu tiên của nhóm được tổ chức từ ngày 24 đến 26/12 . Đạt được những thành quả tốt từ các đĩa đơn ”Can’t Let You Go Even If I Die,” “I Did Wrong,” và “You Wouldn’t Answer My Calls,” các chàng trai sẽ kết thúc một năm đầy thành công với một buổi diễn đáng có. Nhóm đã phải hoãn những lịch trình để tập trung hoàn toàn cho buổi diễn.

“SHINee: Cùng 24.000 fans Nhật”

SHINee sẽ ăn mừng Giáng Sinh ở Nhật Bản. Họ sẽ đến Nhật vào ngày 24 để chuẩn bị cho concert đầu tay, dự kiến tổ chức vào ngày 26/12. Không những vậy, buổi diễn sẽ được tổ chức hai lần ở sân vận động Yoyogi. Dù nhóm vẫn chưa ra mắt chính thức tại Nhật nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các fans tại đó, nhóm đã đi đến quyết định tổ chức thêm một số ngày diễn khác.

“B2ST: Tăng tốc tối đa vào năm sau"

Tạo được 3 hit lớn trong năm nay “Soom,” “Shock,” và “Beautiful”, nhóm còn đang “nhăm nhe” ngôi vương với màn ra mắt của các bộ đôi cùng ‘Thanks To,” “Let It Snow,” and “When This Door Closes” hơn nữa họ đang lên kế hoạch để ra mắt bản đầy đủ của ca khúc “Lights Go On Again“. Sẽ rất khó khăn để các chàng trai có thể trải qua được một kì nghỉ đông hoàn toàn thoải mái.

Ngày 24, nhóm sẽ xuất hiện trong chương trình “Music Bank” tiếp theo sau là Show! Music Core” vào ngày 25. Cuối cùng là một màn trình diễn trên “Inkigayo” vào ngày 26.

Ngoài việc chuẩn bị cho các lễ hội cuối năm của KBS, MBC & SBS nhóm cũng sẽ gặp gỡ các phóng viên Nhật Bản cũng như một số lịch trình dự kiến khác trong 3 ngày tới .

Source: Daily News via Nate
Credit: allkpop
Vtrans by mimiko@360kpop
full credits if take it out~

Bạn có thích bài viết này không?