Không những nhận được cái gật đầu từ Perez Hilton mà maknae của Big BangSeungri còn được nhắc đến ở nước ngoài – chính xác là trong một tin tức dài 2 phút trong chương trình mới "Leitura Dinâmica" của Brazil.

Sau khi tổng kết về mức độ nổi tiếng lan truyền của những nghệ sĩ châu Âu như Justin BieberJustin Timberlake, Seungri được giới thiệu thông qua MV mới nhất và được xem là nghệ sĩ mới đầy hứa hẹn tương tự như Justin về mức độ nổi tiếng và phong cách.

Sau đây là bản dịch của bản tin này :

"Justin BieberJustin Timberlake là những tên tuổi quan trọng của nhạc pop và được xem là hình mẫu cho nhiều người. Thậm chí với một ca sĩ Hàn Quốc. "Somebody To Love" vẫn được phát trên radio với giọng hát của Justin Bieber. "Sexy Back" bị quên lãng của một Justin khác là khởi đầu của mọi chuyện. Cả 2 nam ca sĩ này chiếm vị trí đầu trong những bảng xếp hạng âm nhạc, nhưng họ sẽ bị xếp sau vì Seungri.

Thành viên của nhóm nhạc Big Bang này đã ra mắt MV mới. Anh ấy có cùng phong cách nhạc với Justin Bieber, UsherTimberlake. Chúng tôi đã tìm thấy một số điểm tương đồng với Usher, Timberlake và Bieber. Seungri không nói về những hình mẫu của anh. "VVIP" đang nằm trong các bảng xếp hạng âm nhạc online, đó là một bài hit trên các đài radio ở Hàn Quốc và đang chuẩn bị đến Mỹ. Justin BieberJustin Timberlake hãy cẩn thận nhé!"

Source: Youtube
Report translations: Pollyana & BIGBANGBrazil
Tip: tamtamvip
Credit: allkpop
V-trans by:
Mrs_GD@360kpop
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Bạn có thích bài viết này không?