Những điều thật đáng yêu và cute của BEAST :panda54::panda75:

1- Một fan đã đưa một chiếc bánh mì cho DooJoon và bảo anh ấy đưa qua cho YoSeob. Nhưng DooJoon nói :" YoSeob không ăn bánh mì đâu" và sau đó …. cầm bánh mì lên và ăn.

2- Sau trận đánh nhau với chị gái, YoSeob rất tức giận. Cậu ấy đổ cát vào giầy của chị mình và "mách" mẹ :" Mẹ! Có vẻ như chị đã trốn học để đi chơi".

3- YoSeob đã quên mất hôm ấy là Ngày Cá Tháng Tư nên khi nhìn thấy ảnh của Hyunseung trên fanpage của mình, cậu ấy đã nói :" ahhh… Mình chết mất thôi…. Fan của mình đã trở thành fan của Hyunseung hyung mất rồi…"

4- Các thành viên B2ST không thể chăm sóc cho Giwkang do cậu ấy đi ra ngoài quá nhiều. Đã từng có tin đồng rằng Gikwang sẽ bị loại khỏi nhóm. Vì vậy, fan đã yêu cầu các thành viên còn lại sẽ chăm sóc Gikwang nhiều hơn. DO đó, cứ mỗi lần Gikwang nói điều gì, các thành viên khác lại bắt đầu " muahhahahahaahaa". Chủ tịch Hong đã phải nói :" Tôi đã đào tạo ra một nhóm nhạc điên rồi ".

5- Trong một buổi kí tặng của B2ST, một fan nữ có chiều cao rất *khủng* đến và nói với Gikwang rằng :" Gikwangie, chiều cao của nuna là 1** ". Gikwang :" Wow. Nuna cao thật đấy. Làm ơn hãy chia sẻ chiều cao của nuna cho YoSeob đi."

6- "Đầu của Doojoon oppa rất nhỏ~""Đừng nói dối thế chứ"

7- Hồi tiểu học, bố mẹ YoSeob bị nhà trường gọi đến vì YoSeob đã *vạch tội* cô giáo của cậu ấy đội tóc giả. ( )

8- Một lần, YoSeob sắp ngã khỏi sân khấu, cậu ấy đã chộp được quần của DooJoon, kéo nó xuống và tiết lộ về quần lót của DooJoon ((=.=ll). Các thành viên còn lại phá lên cười ở đằng sau. YoSeob đã nhanh chóng bỏ trốn nhưng DooJoon giận dữ đã nhanh tay bắt cậu ấy lại và đánh vào mông YoSeob bằng đầu gối của mình.

9- Khi còn là thực tập sinh của JYP, DooJoon đã đi ra ngoài cũng Ok Taecyeon. Lúc đấy Ok Taecyeon rất nổi tiếng và fan chỉ đứng vây quanh cậu ấy. Lúc ấy thì DooJoon buồn bã đứng … ngoáy mũi. Khi cậu ấy quay lại và bắt gặp ánh mặt của một fan, cậu ấy hoàn toàn câm. Và fan ấy cũng không biết nói gì.

10- Biệt danh của B2ST " Thần tượng ngoáy mũi" luôn xuất hiện ở mọi nơi. Họ ngoáy mũi trong những giải thưởng âm nhạc, trên sân khâu, trong buổi kí tặng, trên các radio show,…

11- Các fan đồn rằng đã có một thời gian, mỗi khi buồn, DooJoon lại bắt đầu sờ cơ bụng 6 múi của Gikwang.

12- Yoseob rất sợ khi mà Gikwang khoe cơ bắp của cậu ấy. Vì vậy, Gikwang đã bảo cậu ấy thử "biểu diễn" xem sao nhưng cậu ấy đã thất bại trong vòng 0.3s

13- Các thành viên B2ST dùng album của AJ( Gikwang) để chơi tennis…

14- Một fan đã mang cho DooJoon một túi 왕꿈틀이. Doojoon đã cười ngượng và từ chối lời đề nghị tốt bụng này. Nhìn thấy vẻ mặt thất vọng của fan, Doojoon đã nói :" errr…. Chúng tôi đã có ba thùng này ở kí túc xá rồi ."

15- YoSeob đã viết lên website " Tôi sắp được debut rồi " trong ngày đầu tiên debut của nhóm.

16- Doojoon thực sự rất muốn nấu cho Dongwoon bát cháo gà khi em ấy bị cảm lạnh. Nhưng rồi cuối cùng cậu ấy đã đặt gà rán vì cậu ấy không biết nấu cháo.

17- Một lần, fan đã đưa cho YoSeob một tập giấy A4 và nói :" Oppa! Đây là fanfic của B2ST. Oppa hãy xem đi nhé !". Vì thấy YoSeob luôn cười trong khi đọc nó, Doojoon đã hỏi :" Có cái gì mà thú vị thể hả. Để anh xem nào " và giật lấy nó. Sau khi đọc xong, Doojoon không nói một lời nào với YoseobJunhyung khoảng 1 tuần… Vì truyện đó viết về couple JunSeob

18- Một lần khác, fan lại đưa cho Yoseob tập fanfic của họ. Doojoon đã giận dữ nói rằng tại sai lại đưa fanfic nữa. Đó lại là một fanfic khác vầ couple JunSeob.Yoseob đã cười khi nhận tập truyện ấy và cúi chào fan 90 độ.

19- Một fan đã đăng tải một video về JunHyung trên trang cafe chính thức của B2ST. Sau đó, Junhyung đã bình luận rằng một cách *tự sướng* :" Juhyung oppa thật đẹp trai, suave!!"

20- Junhyung thật ra là chuyện nhảy B-boy. Nhưng sau khi bị gãy vai 3 lần, cậu ấy đã chuyển sang nhảy popping.

21- Trong một mùa hè, Yoseob đã mua một tậm đệm làm ấm chân và nói dối với Gikwang :" Chủ tịch muốn cậu bỏ cái này vào giầy của cậu " và cho dù Gikwang gần chết vì cái nóng của mùa hè, cậu ấy vẫn bỏ miếng lót ấy vào giầy của mình.

21- Khi Hyunseng muốn bước lên cửa xe buýt, nhưng cửa đó đã bị chặn bởi một số fan, cậu ấy đã lịch sự nói :" Xin lỗi…. " và các fan lập tức tránh sang một bên để cho cậu ấy lên xe.

22- Khi B2ST được dọn đến một căn hộ mới, Doojoon đã gọi cho mẹ cậu ấy và nói rất hào hứng :" Phòng khách ở kí túc xá mới của con rộng đến mức mà con có thể chơi đá bóng ở đó".

Bạn có thích bài viết này không?