Vào ngày 21/12, phiên bản Nhật của mini-album Hoot của SNSD đã được phát hành, và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Một ngày trước khi được tung ra, ngày 20/12, Tower Records tràn ngập hình ảnh của SNSD. Khắp nơi đều có hình của Hoot và các fans Nhật, đa số trong độ tuổi 20 và 30 đã được bắt gặp mua những album này.

Một nhân viên của một cửa tiệm Tower Records, Tanaka, đã nhận xét "Bởi vì đã có rất nhiều người trông ngóng album mới của SNSD, nên chúng tôi đã phải có 1 kệ riêng vào 1 ngày trước khi album chính thức được ra mắt. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những cuộc gọi từ tuần trước cho tới thời điểm này về album này. SNSD thu hút được rất nhiều sự chú ý từ công chúng bất kể giới tính."

Albums của nhóm cũng nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng. Phiên bản bao gồm CD+DVD+photobook của mini-album của họ đứng thứ #2 trên Tower Records pre-order chart vào ngày 20 trong khi 2 phiên bản còn lại đứng ở vị trí #9 và #10. Mini album này bao gồm 5 tracks ‘Hoot’, ‘Mistake’, ‘My Best Friend’, ‘Wake Up’, và’Snowy Wish’.

SNSD sẽ quay trở lại Nhật Bản vào ngày 22 sắp tới và họ sẽ tham gia vào các show khác nhau để quảng bá cho album mới của mình.

*Đây không phải là phiên bản Tiếng Nhật của mini-album Hoot mà là các ca khúc tiếng Hàn nhưng được bán ở Nhật mà thôi.


English Translation by: ch0sshi @soshified.com
Credit to: 김성한 기자 – sphk.co.kr
Vietnamese translation :[email protected]

TAKE OUT W/ FULL CREDIT

Bạn có thích bài viết này không?