Bài hát chủ đề trong mini album thứ 3 của SNSD "(훗) Hoot" sẽ được tiết lộ vào ngày 25 tháng 10 và tất cả đều đang đếm ngược chờ tới các hoạt động cho sự trở lại của các cô gái ở Hàn Quốc.

Ngày 22 tháng 10, một đại diện của SM Ent cho biết: "Vào lúc 10pmKST ngày 25 tháng 10 các fan hâm mộ sẽ có thể nghe được bài hát chủ đề trong mini album mới là "(훗) Hoot". Bài hát sẽ được tung ra trên Melon, Bugs, Dosirak, Cyworld và các trang web âm nhạc khác."

Tên bài hát "Hoot" có nghĩa là âm thanh khi ai đó cười. Nhịp điệu của bài hát và tiếng guitar tạo nên một cảm giác cổ điển (retro) đối với những người nghe nó. Giọng hát sôi động của các thành viên SNSD càng làm bài hát thêm quyến rũ và sinh động.

Với các hoạt động quảng bá cho bài hát mới, các cô gái đã thay đổi concept của mình. Từ ngày 19 tháng 10, khi bộ ảnh teaser đầu tiên được tiết lộ trên website chính thức của SNSD, các cô gái với concept mới Bond Girl (Jame Bond) hay Retro Power Girl đã thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm của tất cả mọi người.

Về sự trở lại của SNSD, SM nhận xét: "Bất cứ khi nào có gì mới về SNSD, mọi người sẽ chú ý tới bài hát, thời trang và những màn biểu diễn của các cô gái. Chúng tôi rất mong chờ các hoạt động mới (cho mini album mới), nó chắc chắn sẽ tạo ra một “hội chứng” mới trong ngành công nghiệp âm nhạc nói riêng và cũng như công chúng nói chung."

Mini album thứ 3 của SNSD "Hoot" dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 10 và các cô gái sẽ comeback trên sân khấu Music Bank của KBS 2TV vào 29 tháng 10.

Cre: news.mk.co.kr & fanwonder
V-trans: aka Vẻ

Bạn có thích bài viết này không?