SEUNGRI TRÌNH DIỄN CÁC KỸ NĂNG KHÁC NHAU TRONG 1 CUỘC GẶP MẶT

SBS đã đưa một clip preview về sự xuất hiện của khách mời được đánh giá cao là Seungri và G-Dragon trong tập sắp tới của “Strong Heart”, qua đó tiết lộ một câu chuyện mà Seungri đã chia sẻ tại buổi ghi hình.

Anh ấy tiết lộ: “Có một lần tôi đã đến một “meeting date” (cuộc hẹn gặp mặt) với những người bạn học đại học của tôi. Trái với mục đích tìm kiếm tình yêu, tôi chỉ muốn tạo những kinh nghiệm khác nhau”. Anh ấy tiếp tục nói về cách anh ấy đã thể hiện các kỹ năng khác nhau của mình bằng việc trình diễn các tài năng cá nhân để khiến các cô gái cười.

Hãy khám phá phản ứng của họ như thế nào, và kết quả cuối cùng của cuộc gặp mặt ra sao thông qua tập Strong Heart phát sóng vào ngày 22 tháng 2. Những khách mời khác trong chương trình gồm có Kim Dong Hwan, Tim, Super Junior-M’s Henry và nhiều người khác.

Source: OSEN via [email protected]

LỜI THÚ NHẬN CỦA G-DRAGON TRONG "STRONG HEART"

Thành viên của Big Bang,G-Dragon, đã tiết lộ câu chuyện về 1 việc sai lầm anh đã làm trong khi đang say rượu trước mặt một nhóm các cô gái.

Trong SBS "Strong Heart", G-Dragon đã chia sẻ một câu chuyện bẽ mặt: "Tôi thường không say rượu, nhưng vào ngày sinh nhật của một người bạn tôi đã uống quá nhiều rượu hơn mọi khi. Lúc đó tôi đã uống như tôi thực sự thích thú và vui vẻ với nó", anh nói.

Tuy nhiên, vấn đề đó không phải là tất cả. Theo lời khai của một số người bạn, một lần say rượu G-Dragon bắt đầu cảm thấy tốt hơn, anh đã có một sai lầm đáng xấu hổ khi tới gần nhóm các cô gái.

Sự việc bẽ mặt của G-Dragon sẽ được phát sóng vào ngày 22 trên "Strong Heart" lúc 11:15 PM.

Source: mydaily
Translated: alee @ ibigbang

Credit:bigbangupdates
V-trans:trangbb_92
Link:
Link đk:

Bạn có thích bài viết này không?