Các fan đang thắc mắc liệu rằng Big Bang có comeback trên “Music Bank” của KBS và “Music Core” của MBC hay không, vì gần đây các nghệ sĩ của YG Entertainment đang tránh các chương trình của KBS cũng như MBC. Người xem đã rất khó có thể nhìn thấy 2NE1Big Bang trên cả hai chương trình này.

Thật đáng thất vọng!YGE nói. Công ty này gọi “quan hệ tiêu cực” của mình với MBC và KBS là “một tin đồn không căn cứ”. Và quả quyết: “Các nghệ sĩ của YG sẽ xuất hiện trên chương trình của MBC và KBS khi có cơ hội.

SBS sẽ tổ chức sân khấu comeback đầu tiên của Big Bang vào ngày 27 tháng 2 với việc phát sóng chương trình dài một tiếng “Big Bang Comeback Special Show”. Điều này khiến cho cả MBC và KBS lo lắng vì lần comeback này của Big Bang được xem như là sự kiện nóng bỏng nhất của năm, nên SBS có thể đảm bảo có một lượng người xem đông đảo.

Có tin đồn rằng SBS không chỉ phát sóng chương trình đặc biệt dài một tiếng (lần đầu tiên sau khi Seo Tae Ji comeback cách đây vài năm) mà còn đảm bảo cung cấp sân khấu biểu diễn tốt nhất. Cũng có tin rằng SBS sẽ chi một khoản tiền khổng lồ cho sân khấu comeback của Big Bang, bao gồm từ hệ thống audio tốt nhất cho đến cấu trúc sân khấu hoành tráng.

Bỏ lỡ màn comeback của Big Bang có thể sẽ là điều mà MBC và KBS hối hận nhất vì Big Bang dự kiến sẽ phát hành rất nhiều album trong năm nay, cũng như sẽ tiếp tục những hoạt động của Nhật Bản.

Mặc dù cuối cùng YG Entertainment cũng chắc chắn là Big Bang sẽ biểu diễn ở MBC và KBS, nhưng các fan vẫn phải chờ xem liệu Big Bang có thực sự biểu diễn trên sân khấu “Music bank” và “Music Core” khi comeback hay không.

Cre: Source: Osen
Credit: Allkpop
vtrans by [email protected]
TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Bạn có thích bài viết này không?