9 thiên thần đã một lần nữa đạt thành tích cao khi họ giành được giải Daesang cho album thứ 2 của mình ‘Oh!’ cùng repacked album ‘Run Devil Run‘ tại ‘High1 Seoul Music Awards’ trong 2 năm liền. Không chỉ như vậy, các cô gái đã hoàn tất một hat-trick Daesang (có lẽ nên gọi như vậy) sau khi thắng đước cả 3 giải Daesang tại 3 buổi lễ của mùa giải 2010 này. Đầu tiên là ’25th Golden Disk Awards’, tiếp đó là ’2010 MelOn Music Awards’ và cuối cùng, là ’20th High1 Seoul Music Awards‘ diễn ra ở hội trường đại học Kyunghee tại Hoegi-dong, Seoul vào ngày 20 tháng 1 năm 2010.

Bên cạnh Daesang, SNSD cũng đem về giải Bonsang, Popularity Award và Hallyu Special Award. Với chiến thắng đáng gây chú ý này, SNSD đã đặt chân tới vùng đất cùa những huyền thoại như Seo Taiji và the Boys, HOT cùng Jo Sungmo những người đã thằng giải Daesang more hơn 1 lần. Sau khi Jo Sungmo đã chiến thắng 2 lần năm 1999 và 2000, SNSD trở thành nghệ sỹ đầu tiên sau 10 năm thắng giải Daesang 2 năm liền.

SNSD đã biểu diễn 2 bài tại SMA hôm nay– ‘Hoot‘ và ‘Run Devil Run‘.

những người chiến thắng tại ’20th High1 Seoul Music Awards’:

Daesang
Winner: SNSD

Bonsang
Winners: miss A, Son Dambi, IU, 2AM, Secret, SHINee, 4minute, FT Island, Beast and SNSD

Rookie Awards
Winners: D-NA, Sistar, CN BLUE

R&B Ballad Award
Winner: 2AM

Trot Award
Winner: Jang Yoonjung

Hip-Hop Award
Winner: Supreme Team

Hallyu Special Award
Winner: SNSD

Best Album Award

Winner: Psy

Digital Music Award
Winner: IU

Performance Culture Award

Winner: Bobby Kim

Popularity Awards
Winners: SHINee, SNSD

let’s watch the ‘Daesang moment‘ once again!!!!

SNSD nhận giải Daesang

YoonA: đầu tiên tôi muốn cảm ơn những người đã sinh ra Sonyeo. [cám ơn tới những người điều hành của SMe ] xin cám ơn rất nhiều, và SONe, cám ơn các bạn nhiều lắm!

Seohyun: Gửi tới manager oppas những người đã làm việc chăm chỉ cho chúng tôi , [ tên của những Manager ], các bạn đã trải qua nhiều khó khăn cho chúng tôi, xin cám ơn các bạn, và đến những người yêu âm nhạc của chúng tôi, Fan của chúng tôi,SONEs, tôi nghĩ chúng tôi đã nhận được niềm hạnh phúc trong các hoạt động bởi các bạn dã đem tới cho chúng tôi những giải thưởng tuyệt vời…và unnies, SNSD unnies, em yêu mọi người rất nhiều, Gia đình của SNSD nữa, cám ơn mọi người đã cho chúng con đến với thể giời này.

Yuri: tôi biết ơn rất nhiều các thành viên. tôi nghĩ chúng ta có thể nhận được giải thưởng này bời vì chúng ta đã làm việc chăm chỉ trong năm 2010, Thật sự, tôi nghĩ nó là lời cảm ơn gửi đến tất cả các nhân viên làm việc đằng sau chúng tôi, những người gặp nhiều khó khăn hơn cả. chúng tôi rất biết ơn các bạn, và cuối cùng, gia đình của chúng tôi, cám ơn mọi người. Và chúng tôi yêu các bạn, SONE!

Fany: Taeyeon muốn tôi nói vài điều bằng tiếng Anhh, nhưng đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đức chúa..và không chỉ với những fan đang có mặt tại đây “Thank you to all the fans who supported us throughout, all over the world. Thank you so much and we’d be nothing without you.” chúng tôi sẽ luôn là SNSD làm việc chăm chỉ .

[Sooyoung] SDY: Sooyoung của chúng ta đang khóc, hãy chia sẻ với chúng tôi đôi lời.

Sooyoung: xin cám ơn người, đức chúa trời. tôi tự hỏi nếu một ngày như thế này có bao giờ trở lại, Từ khi nghề nghiệp của chúng tôi, công việc của chúng tôi, rõ ràng chúng ta nên làm việc chăm chỉ… Tôi muốn cám ơn đến tất cả các fan những người đã giúp tôi thấy điều đó rõ hơn..và.. SNSD đã không dễ dàng được như ngày nay, vì đó là nỗ lực của tất cả 9 thành viên và nhờ tới rất nhiều nhân viên cùng nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai và chúng tôi sẽ luôn là một SNSD khiêm nhường . cám ơn các bạn.

Taeyeon: Cám ơn mọi người đã cho chúng tôi một khởi đầu của năm 2011 tuyệt vời. và với tất cả SONE những người đã hết mình bầu chọn cho chúng tôi, cảm ơn các bạn nhiều lắm!

Hyoyeon: Tất cả các fan yêu mến SNSD cùng các bạn đồng nghiệp, chúng tôi thực sự cám ơn các bạn! chúng tôi sẽ tiếp tục là một SNSD chăm chỉ trong công việc.

Fany: và cuối cùng, Sunny của chúng ta sẽ…

Sunny: [cười] vầng, xin cám ơn gia đình của chúng tôi! và SONE! cám ơn! cám ơn các ban!

Fany: Jeshika! nói vài điều đi! chỉ còn Jessica là chưa nói gì cả!

Seohyun(?): hãy nói cho chúng ta biết cảm giác của chị khi nhận Daesang!

Jessica: vâng, tôi… xin cám ơn tất cả SONE, và…-kamsaamida

SNSD : 지금은 소녀시대! 앞으로도 소녀시대, 영원히 소녀시대!

Đây là khoảnh khắc sâu sắc đáng nhớ nhất dành cho Soshi cũng như SONE , chúc năm mới tốt lành, và fanwonder.com gửi lời chúc mừng đến các cô gái cũng như SONEs những người luôn đứng đằng sau các cô gái xuyên suốt thời gian.

cre:fanwonder
trans:trinhsk

Bạn có thích bài viết này không?