Các cô gái nhóm T-ara comback với một khái niệm duy nhất “Indian Concept” với “YaYaYa”. T-ara ra mắt vào năm ngóai với ca khúc “Good Person”, sau đó có vài sự thay đổi thành viên và họ trở lại cùng 6 người trong “Lies”.
Đây là lần đầu họ trải qua việc này và nhiệt tình trả lời: “Đây là lần đầu tiên của chúng tôi, hy vọng chúng ta có thể thẳng thắn và trung thực với nhau. Chúng tôi sẽ làm thật tốt!”

Star OX là một bài kiểm tra dành cho những người nổi tiếng, về cơ bản thì O = Yes, X = No

*Câu hỏi 1: Bạn có nghĩ rằng có một khỏang cách giữa tuổi tác của các thành viên?

-Trả lời: O

“Các thành viên của T-ara rất khác nhau về độ tuổi, Qri và Boram 25 tuổi, tôi (So Yeon) 24, Eunjung 23, Hyomin 22, trong khi Hwayoung và Jiyeon mới 18, nên có khỏang cách rất nhiều vì vậy điều này đã được dự kiến trước.”

Soyeon cho biết thêm, “Sở thích nghe nhạc của chúng tôi cũng rất khác nhau. Ví dụ như, tôi khá lớn nên rất thích HOT, trong khi những người trẻ tuổi như Eunjung và Hyomin thì thích DBSK…

Hyomin nói rằng: “Cũng có sự khác biệt về sức khỏe và sức chịu đựng như những người lớn tuổi trong nhóm thường hay mau mệt mỏi, trong khi trẻ tuổi thì lại chạy nhảy xung quanh với năng lượng dồi dào.”

*Câu hỏi 2: Có những nhân vật nam nổi tiếng nào đến làm quen và nói quan tâm đến các bạn không?

-Trả lời: O

Sport Chosun: T-ara đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, hoạt động cả hai mảng vừa họat động nhóm đồng thời là nghệ sĩ solo. Không có gì nghi ngờ khi có rất nhiều nam giới thích T-ara.

Họ giải thích: “Chúng tôi không nói về các lọai phụ kiện. Nhưng đối với tôi, chúng tôi tinh nghịch như những cậu con trai và chúng tôi có rất nhiều bạn là nam giới nổi tiếng. Mọi người thường hiểu lầm rằng chúng tôi đang hẹn hò.”

*Câu hỏi 3: Có những người cao niên hay trẻ tuổi thể hiện những hành động khó chịu hay thái độ khó khăn với T-ara không?

-Trả lời: O

Soyeon cho biết: “Khi chúng tôi debut, các nhóm bạn nữ khác có cảnh báo với chúng tôi rằng có một vị cao niên không thích chúng tôi và lạnh lùng với chúng tôi. Cám ơn những người bạn ấy, chúng tôi đã không ngạc nhiên về hành động của vị cao niên khi chúng tôi có mặt tại đó.”

*Câu hỏi 4: Ăn kiêng là thời gian khó khăn nhất của các bạn trong năm qua?

-Trả lời: X

Sport Chosun: T-ara tự điều chỉnh những thứ mà họ ăn, nhưng họ không hạn chế bản thân. Họ vẫn thích ăn những món thịnh sọan, cùng với Ức Gà và salad.”

Soyeon cho biết: “Nó cũng không phải khó khăn gì. Chỉ hơi căng thẳng là bạn phải ghi nhớ những gì mà bạn đã cho vào miệng. Tôi hình thành một thói quen là luôn cân nhắc bản thân mình vào mỗi buổi sáng. Tôi có thể thực hiện mọi thứ khi tôi cảm thấy mất trọng lượng.”

Hyomin lại là trường hợp khác: “Bất cứ khi nào chúng tôi mang theo một vài thứ cho giữa bữa của chúng tôi, tôi hầu như không ăn những thứ nhiều chất béo. Ngay cả khi nếu bạn gầy thì dạ dày của bạn vẫn bình thường. Cũng như các thành viên khác, tôi rất thích ăn, nhưng tôi không thể ăn trước giờ phát sóng. Đó là một việc rất khó.”

*Câu hỏi 5: Các bạn có nghĩ rằng các bạn cần phải cố gắng hơn so với những nhóm khác?

Sport Chosun: “Bởi vì những bài hit của họ như “Bo Peep Bo Peep” không bao giờ có thể phô được chất giọng của họ. Niềm vui và những màn biểu diễn lại làm họ được biết đến nhiều hơn.”

Hyomin nói: “Mọi người chưa bao giờ công nhận chúng tôi là ca sĩ tốt nhất. Nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và giúp đỡ lẫn nhau. Chúng tôi biết mình sẽ đạt được kết quả nếu chúng tôi cùng làm với nhau.”

*Câu hỏi 6: Thành thật mà nói, T-ara đã từng phẫu thuật thẩm mỹ?

-Trả lời: O

Hyomin: “Chúng tôi sẽ không nói là ai đã làm và làm ở đâu, nhưng chúng tôi thành thật rằng có một vài người trong chúng tôi đã từng giải phẫu. Xã hội hiện nay rất chú trọng đến vẻ ngòai hơn là tài năng của chúng tôi. Như nhiều nghệ sĩ khác. Chúng tôi cần có cái nhìn thật tốt. Đó luôn luôn là một phần của chúng tôi, cảm thấy chúng tôi đẹp hơn. Khắc phục một vài thứ để xuất hiện thật ok, nếu nó làm bạn hạnh phúc và không khiến bạn tham lam mọi thứ thì cứ thực hiện đi.”

…………………………………
Credit: tiaradiadem
Interview By: Lee Jeong Hyuk
Questions By: Sports Chosun
Translated By: *YANiPOPO* @tiaradiadem.com
Vtrans by [email protected]
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Bạn có thích bài viết này không?