Mặc dù đã khẳng định rằng Taeyang sẽ là mẫu người lý tưởng cuối cùng của mình, nhưng có vẻ như giới truyền thông vẫn cảm thấy hỏi IU chưa đủ về suy nghĩ của cô trong việc hẹn họ và đàn ông.

Khi tham gia làm khách mời trên chương trình “Radio Dreaming with Woong Dal“ của MBC FM4U, IU được hỏi: “Nếu có ai đó muốn được hẹn hò với em, người đó sẽ phải làm gì?”

Sau khi cân nhắc suy nghĩ cô ấy trả lời: “Họ cần phải có xương đòn hoàn hảo”.

Khách mời Yoo Sang Moo đã cao hứng cởi chiếc áo khoác ngoài của anh ấy và khoe những xương đòn của mình để thu hút IU. Tuy nhiên, cô ấy đã khéo léo chuyển hướng: “Em từng thấy thích khi những chàng trai mặc những bộ áo bó sát nhưng giờ lại chuyển sang thích những chàng trai mặc các loại áo len rộng vì một vài lí do. Nhưng dù thế nào, em thích những chàng trai với những chiếc xương đòn hoàn hảo.”

Khi được hỏi liệu cô có mối quan hệ hơn mức bình thường với bạn diễn trong phim “Dream High”2PM Wooyoung hay không, cô trả lời: “Chúng em chỉ cùng đi ăn với quản lý của em, Cody, nhưng điều này lại trở thành vấn đề lớn. Chúng em đi ăn tại một nhà hàng gia đình, và ăn mắt sườn vào lúc khác, nhưng Wooyoung đã trả tiền cả hai lần”.

Sau đó, ngôi sao đã hát live bài hit “The Story Only I Didn’t Know” của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi từ thính giả.

Source: Newsen via Nate
Cre: Allkpop
Vietnamese translation: [email protected]
TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

Bạn có thích bài viết này không?