GD&TOP của Big Bang đã gây dấu ấn trong thế giới Kpop với sự xuất hiện quảng bá cho album đầu tay "High High" cùng với những màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời. Trong đó với việc G-Dragon đã có kinh nghiệm quảng bá solo vậy liệu anh có tiếp tục trình diễn với "Obsession"?

G-Dragon gần đây đã gây nhạc nhiên tới những người hâm mộ khi anh thông báo rằng sẽ biểu diễn "Obsession", một ca khúc solo từ album "High High" , trên chương trình âm nhạc Mnet M!Countdown. Ca khúc này có ý nghĩa gợi nhớ tới "She’s Gone", một bài hát từ album đầu tay "Heartbreaker" của G-Dragon.

Một nguồn tin từ Mnet cho biết, "Obsession là một bài hát rock mạnh mẽ, mọi người có thể cùng cảm nhận nó, và để thực hiện thật hoàn hảo, ca khúc cần được trình diễn cùng với một ban nhạc."

Nhưng liệu G-Dragon có tiếp tục solo với các ca khúc này? YG Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào cho các phóng viên Kpop về điều này. Nhưng YG cũng đã từng tuyên bố rằng họ muốn cho cả G-Dragon và TOP có cơ hội để thể hiện các bài hát solo của mình, cùng với các video âm nhạc nếu thời gian cho phép.

Trong khi đó, một đại diện từ M!Countdown cũng có nhận xét về màn trình diễn vừa rồi của G-Dragon, "Chúng tôi thực sự có thể cảm nhận được sức thu hút độc đáo từ cậu ấy" . Các fan hâm mộ chắc chắn cũng sẽ đồng ý với họ về điều này và đã để lại ý kiến ủng hộ và mong muốn được thấy nhiều hơn "Obsession" của G-Dragon.

————————–
Source:
V-trans:
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Bạn có thích bài viết này không?