Vào ngày 13/1, JYJ đã tham dự lễ trao quyền đại sứ cho cuộc thi robot của “FLL Korea”. Jaejoong đã bày tỏ niềm hạnh phúc sau buổi lễ: “Khi biết chúng tôi sẽ trở thành những đại sứ, tôi đã rất thích thú vì đây là điều mà cả 3 thành viên chúng tôi rất quan tâm khi còn trẻ”.

Sau đó Jaejoong đã bày tỏ rằng anh không chắc mình có thể tự hào về điều này hay không, anh đã từng chiến thắng trong một cuộc thi khoa học khi còn ở trường trung học nhờ vào việc kết hợp một chiếc máy bay trực thăng. Anh cũng nói rằng FLL đạt được đến vị trí hiện tại là do luôn làm việc cùng với thế hệ trẻ.

Khi được hỏi liệu anh có tham gia vào cuộc thi hay không, câu trả lời của anh khiến đám đông phải bật cười: “Bây giờ tôi đã 26, 27 tuổi rồi. Nếu như trở lại 10 năm trước khi tôi còn là một học sinh trung học, tôi sẽ muốn tham gia vào cuộc thi và cố gắng giành chiến thắng, nhưng chẳng phải bây giờ là quá khó sao? Tôi nghe nói rằng có rất nhiều bạn trẻ đầy sáng tạo, nên tôi không chắc về việc mình họ thể cạnh tranh với họ.”

Source: DBSKnights
Cre: Koreaboo
Vietnamese translation: Hanee@360kpop
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Bạn có thích bài viết này không?