Cùng trong một nhóm, nhưng cũng có những lúc họ phải làm việc một cách riêng biệt với nhau. Đây là nguyên tắc mà đi kèm với một nhóm nhạc thần tượng trong giới giải trí hiện tại. Mặc dù họ cùng trong một nhóm, họ đều có các hoạt động khác nhau như xuất hiện trên các chương trình truyền hình, diễn xuất, phát hành album solo, và vv.

Các thành viên của Big Bang, GD&TOPSeung Ri cả hai cùng phát hành album trong khoảng thời gian khá sát nhau, đã thu hút khá nhiều sự chú ý. Ngoài ra, cả hai album không chỉ có 1 bài hát chủ đề, mà ít nhất là 2 bài trong album mới nhất của họ. Có vẻ như các thành viên trong nhóm sẽ phải đối mặt nhau trên sân khấu.

Trên bài blog thứ 13 của YG, Seung Ri đã phát hành một đoạn teaser trong album solo đầu tiên của mình và đã chính thức bắt đầu xúc tiến các hoạt động quảng bá của mình. Thông qua các clip, người hâm mộ có thể nhìn thấy một Seungri nam tính và cũng trưởng thành hơn. Người hâm mộ cũng thấy được sự mạnh mẽ của anh so với "Strong Baby" 2 năm trước đây. Mặc dù album mini sẽ được phát hành vào ngày 20, những người hâm mộ đã cảm thấy rất thích thú và kiên nhẫn chờ đợi cho album đầy đủ và các video âm nhạc của Seung Ri.

Trong tháng 12 năm ngoái, GDT.O.P đã phát hành một album gây ngạc nhiên tới nhiều fan hâm mộ. Kể từ khi Big Bang ra mắt trong năm 2006, fan hâm mộ đã không thể nhìn thấy chỉ 2 ngôi sao biểu diễn trên sân khấu. Nhiều người trong ngành công nghiệp âm nhạc KPop cũng không thường thấy điều này.

Cùng với 2NE1, họ phát hành album với 3 bài hát chủ đề và vào ngày 9 trên SBS Inkigayo, họ đã giành được vị trí đầu tiên với bài hát "High High", và đã nhận được phản hồi tốt. Nếu mọi việc cứ như vậy, nhiều người cho rằng các thành viên trong cùng một nhóm sẽ cạnh tranh cho vị trí đầu tiên.

Điều này có thể được xem như là một thế giới cạnh tranh. Nhiều người đang tự hỏi fan hâm mộ sẽ chọn ai trong số họ.

Source: ibigbang
Trans: [email protected]

Bạn có thích bài viết này không?