Các thành viên của Big Bang, GD & TOP đã xuất hiện trên chương trình "Night After Night" của SBS ngày 10 tháng 1 với một loạt các câu chuyện thú vị từ khi họ ra mắt đến nay.

MC Tak Jae Hoon bắt đầu bằng cách đặt ra câu hỏi với G-Dragon "Tôi nghe nói rằng Lies đã từng là bài hát solo của cậu nhưng họ đã quyết định thay đổi nó thành bài hát của Big Bang. Họ nói rằng cậu đã rất ghen tị, cậu khóc vì điều đó."

G-Dragon trả lời "Thành thật mà nói tôi đã thực sự thất vọng. Phải mất một khoảng thời gian dài để hoàn thành nó, vậy mà sau đó, Giám đốc điều hành của chúng tôi nói rằng bài hát đã được cho Big Bang. Thời điểm đó, tôi còn trẻ, vậy nên tôi đã cảm thấy bị tổn thương. Bây giờ, tôi không khó chịu về điều đó nữa."

TOP nói thêm "Bài hát đã được thực hiện rất tốt bởi vì chúng tôi đã hát nó. Cả năm hành viên đã cùng hợp lực tạo lên thành công cho bài hát. Cậu không thể làm lại bất cứ điều gì trong quá khứ bây giờ."

Bình luận tiếp theo của Daesung khiến cho trường quay có trận cười lớn, anh nói "Lie có thể đã bị chôn vùi nếu chỉ G-Dragon hát một mình."

G-Dragon cũng tiết lộ cảm xúc của mình khi được ra mắt như là một nhóm nhạc thần tượng. Anh nói: "Tôi trở thành học viên khi chỉ mới 6 tuổi, cùng Tae Yang. Khi tôi nghe nói rằng họ sẽ đào tạo trở thành một nhóm nhạc thần tượng, tôi đã rất thất vọng. Vào thời điểm đó, tôi chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của các nghệ sĩ hiphop nên tôi đã muốn ra mắt như một nghệ sĩ hip hop."

Khi nói về chủ đề trong quá đào tạo của mình, TOP đã tiết lộ một câu chuyện về học viên cũ của họ, B2ST Jang Hyun Seung.

"Vào lúc đó, 6 thành viên sẽ cùng đi ăn samgyupsal sau khi diễn tập, nhưng đã luôn chỉ có Dae Sung và Hyun Seung nướng thịt cho các hyung. Nhưng một ngày, Dae Sung và Seung Hyun bắt đầu tự hỏi tại sao chỉ có họ phải nướng thịt, tại sao Seung Ri không giúp đỡ. Cả hai đều đã cố gắng lên kế hoạch khiến Seung Ri phải làm, và cuối cùng Hyun Seung đã hỏi: "Này, tại sao cậu không nướng thịt chứ?" và Seung Ri đã trả lời "Em không biết làm mấy món đó mà.” Dae Sung đã không làm theo kế hoạch và chỉ ngồi yên đó khiến cho Hyun Seung phải nói tất cả."

Anh tiếp tục "Hyun Seung đã nổi đóa lên, cậu ấy nghĩ về nó và vặn lại "Vậy chứ cậu nghĩ chúng tôi nướng thịt vì làm tốt cái điều này sao?" Seung Ri vẫn trả lời "Nhưng em thực sự là làm không tốt mà." Nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc câu chuyện. Họ đã phải đi mua đồ uống vitamin với nhau và mọi thứ mới thực bùng nổ. Cả hai đều đã trở lại sau đó và khi Seungri mở cửa, cậu ấy che đi một nửa khuôn mặt của mình và nói "Em đã không phải chịu nhiều cú đấm đâu!"

Cuối cùng, G-Dragon và TOP đã diễn vai trò của "đàn anh" và trách mắng hành vi của họ, bao gồm cả Dae Sung (người đã đi ngủ ngon vào thời điểm đó).

TOP cũng đã thực hiện một lời thú nhận bất ngờ về tên thật của mình và tiết lộ Chủ tịch Yang định đặt tên cho anh là "Mark". TOP đã nhái lại giọng của Giám đốc điều hành bằng cách nói "Có hai rapper trong Big Bang phải không? Jiyong sẽ được G-Dragon, và tôi đã chọn "Mark" cho tên của cậu. Chẳng có lý do đặc biệt đâu, tay guitar yêu thích của tôi tên là Mark. Đó là tên duy nhất tôi có thể nghĩ đến."

TOP đã yêu cầu thay đổ nó và quyết định lấy tên TOP mà đàn anh Se7en đã gợi ý. Anh tiếp tục: "Lúc đầu, tôi rất bối rối khi được gọi là TOP vì tôi mới chỉ là một tân binh. Bây giờ, tôi nghĩ rằng nó dễ dàng hơn để ghi nhớ."

G-Dragon sau đó đã trả lời một câu hỏi nhạy cảm của MC Kim Jae Dong. Các MC hỏi: "Có một số người nghĩ rằng bạn đang được đánh giá quá cao so với một nghệ sĩ. Bạn nghĩ gì về điều đó?"

G-Dragon trả lời: "Đó là sự thật rằng tôi là một nhạc sĩ được đánh giá cao. Tôi đã không bao giờ nói với ai rằng mình là một thiên tài hay mà âm nhạc của tôi thật tuyệt, nhưng khi tôi nhìn thấy bài báo nói rằng tôi là một nghệ sĩ được đánh giá cao, tôi cảm thấy rất vui."
Khi tiếp tục được hỏi về tranh cãi đạo nhạc, anh trả lời:" Âm nhạc khác nhau do sự khác biệt trong suy nghĩ. Đây là cơ hội cho tôi để đảm bảo rằng tôi sẽ không mắc phải những sai lầm lần nào khác thời gian tới. "

Anh tiếp tục: "Tôi biết rằng là ca sĩ, công việc của tôi là cải thiện các kĩ năng của mình trong các chương trinh âm nhạc thay vì ngồi xuống và viết suy nghĩ của tôi. Tôi nên tập chung vào các hoạt động của mình. Vào lúc đó, tôi thậm chí không trả lời cuộc gọi từ bạn bè, cha mẹ và cảm thấy giống như mình đã phạm tội mỗi khi nhìn vào người. Đó là một loại trầm cảm. Các câu hỏi, lời nhận xét khiến tôi bị tổn thương, và tôi bắt đầu tự hỏi "điều gì tôi đã làm để làm cho những người này căm ghét tôi đến thế?". Tôi có thể chịu sự chỉ trích, nhưng họ còn nói với tôi rằng "Hãy từ bỏ đi". Nhưng âm nhạc vẫn là điều mơ ước bấy lâu nay của tôi, nó thật sự rất khó khăn với tôi. Tôi không thể bị dao động bởi nó. Các thành viên đã giúp đỡ tôi rất nhiều và tôi nhận ra rằng mình cần có mơ ước lớn hơn nữa."

Khi được hỏi về "nguồn gốc" của âm nhạc của mình, G-Dragon trả lời, "Các nguồn gốc của âm nhạc của tôi … Tôi nghĩ rằng nó xuất phát từ thói quen. CEO Yang sẽ luôn luôn bảo tôi sáng tác một bài hát mỗi tuần và gửi nó cho ông trong những ngày còn là học viên của chúng tôi. Nó trở thành một thói quen cho đến tận bây giờ. Tôi lắng nghe những kinh nghiệm của các đàn anh."

Khi được hỏi có bao nhiêu bài hát anh đã có trong Hiệp hội Bản quyền tác giả, G-Dragon trả lời: "Tôi có khoảng 100."

MC Tak Jae Hoon hỏi: "Có bao giờ bạn làm tan nát của một người phụ nữ?"
G-Dragon trả lời "Tôi đã từng như vậy, và tôi điều đó cũng khiến trái tim tôi chịu tổn thương. Phần lớn các trường hợp, tôi nghĩ rằng mình đã bị tổn thương nhieuf hơn nhưng đã không còn cách nào khác ngoài việc chia tay. Có một lần, tôi bị lừa dối và đã đưa bạn gái về sai địa chỉ nhà." *cô gái ấy nói dối anh về địa chỉ nhà mình*

Trong chủ đề về giải thưởng diễn viên mới xuất sắc nhất của TOP cho bộ phim "Into the Fire" TOP nói "Tôi đã hoài nghi về việc liệu mình có nhận được một giải thưởng với mái tóc bạc thế này. Tôi đã thật rất xấu hổ. Nó làm cho tôi trông thật khác biệt với mái tóc trắng tại sự kiện này. Kang Sooyeon đã nhìn mái tóc của tôi và khen ngợi, nhưng sau đó cô ấy không thể che dấu tiếng cười của mình và bật cười lớn."

Tak Jae Hoon được hỏi liệu anh có nghĩ mình giành giải thưởng sau đó, TOP trả lời: "Tôi không nghĩ điều đó xảy ra nhưng ngay sau khi chiến thắng giải thưởng, điều đầu tiên tôi nghĩ là "Thật là phúc khi mình giành được một giải thưởng mà chỉ có cơ hôi giành chiến thắng một lần trong đời, nhưng tại sao lại là khi tóc mình đã nhuộm trắng như thế này?! " ^^

Cuối cùng, G-Dragon bày tỏ cảm xúc của mình về làm việc với TOP "Kể từ sau khi TOP quay phim cho "Into the Fire", anh ấy không di chuyển trên sân khấu nhiều. So với anh ấy, tôi chạy vòng quanh khắp mọi nơi. Tôi cảm thấy chúng tôi như ông chú và đứa cháu nhỏ vậy."

TOP vặn lại "G-Dragon đã nói với tôi là đó để cân bằng trung tâm, giống như với Big Bang, để cậu ấy có thể chạy xung quanh. Tôi nghĩ rằng cậu ấy muốn chạy nhảy như vậy, để cân bằng sân khấu nên tôi mới buộc phải đứng tại trung tâm như vậy."

Source + Photos: Newsen, Newsen, Osen, TV Report, Asia Economy, Asia Economy, Asia Economy, Herald economy via Daum
Reup and Vtrans by [email protected]
Take Out With Full Credit!

Bạn có thích bài viết này không?