Thành viên 2PM Wooyoung vừa gây bất ngờ cho IU bằng cách gọi điện thoại cho cô và giả vờ là một fan hâm mộ!

Khi IU trở thành khách mời trên chương trình phát thanh “Lee Soo Young’s Music Show", cô nhận được cuộc gọi từ một ‘fan’ cuồng nhiệt. Wooyoung đã giả vờ là một chàng trai đến từ Busan vô cùng hâm mộ IU, do đó, khi "biết được" là mình đang nói chuyện với IU anh phải hỏi đi hỏi lại, "Tôi đang nói chuyện với IU sao? Có thật là IU đấy không???"

Wooyoung tiếp tục thể hiện năng khiếu diễn xuất khi lái giọng như thể anh đang vô cùng hồi hộp và choáng váng. Khi Lee Soo Young hỏi ‘fan hâm mộ’ này tại sao anh lại thích IU, anh trả lời, "Không có lý do nào cụ thể!". Anh kể rằng tất cả các bạn bè của anh đều thích cô ấy, và rất thích xem cô ấy diễn trong "Dream High". Hài hước thay, anh còn bảo IU ‘đừng nói chuyện với Jason nữa vì cậu ta là gã tồi’.

‘Fan’ này bộc bạch rằng anh là một "ca sỹ đầy tham vọng đến từ Busan", và anh muốn hát tặng một bài cho IU và bắt đầu hát đoạn điệp khúc trong bài "Again & Again" của 2PM, khiến cho IU lắng nghe với sự kinh ngạc. Lee Soo Young nhanh chóng nhận ra giọng của Wooyoung và quát, "Wooyoung, thôi được rồi đấy!" nhưng IU vẫn không nhận ra và thậm chí còn bình luận rằng giọng ‘fan hâm mộ’ này rất giống Wooyoung hoặc Junsu.

Khi Wooyoung thú nhận sự thật, IU vô cùng choáng và không thể nhịn được cười. Sau đó cô vớ lấy một tờ giấy để quạt cho hạ hỏa và nói rằng cô không thể tin rằng đó thật sự là Wooyoung. Cả hai hỏi nhau tại sao họ không giữ liên lạc với nhau và Wooyoung tiết lộ là vì anh quá bận rộn với lịch làm việc tại Nhật.

Cuối cùng, Wooyoung tiết lộ anh nghe nhạc của IU mỗi đêm trước khi đi ngủ và yêu cầu ca khúc "Slowly Slowly" của IU.

Credit: Allkpop
Vtrans by [email protected]
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Bạn có thích bài viết này không?