SNSD đã trở thành những nữ anh hùng trong đêm trao giải Golden Disk Award 2010 . Họ đã nhận được giải thưởng danh giá nhất : Golden Disk Daesang

Liên tiếp quảng bá song song tại Nhật Bản và Hàn Quốc , SNSD đã giành được rất nhiều sự yêu mến với "Oh" và "Run Devil Run" vào nửa đầu năm 2010, và "Hoot" vào cuối năm . Hôm nay các cô gái cũng đã chiến thắng Digital BonsangCeci Popularity Award tạo nên 1 Triple Crown – 3 chiến thắng liên tiếp . Cùng với giải thưởng Digital Daesang tại lễ trao giải năm 2009 . SNSD đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử giành được cả 2 giải Digital và Disk Daesangs .

Khi giành được 2 giải Ceci Popularity Award và Digital Bonsang , họ vẫn giữ được sự điềm tĩnh , cho đến khi công bố giải thưởng lớn nhất , các cô gái đã vô cùng cảm động và ngay lập tức họ bật khóc . Các cô gái thể hiện sự tiéc nuối khi thành viên Tiffany không thể cùng họ đón nhận niềm vui vô giá này ,và đã gửi lời cảm ơn đến đến cha mẹ , công ti quản lí, và các fans . Họ cũng gửi lời cảm ơn đến các tiền bối Boa, DBSK và Super Junior .

Source : ,
E-trans : [email protected]
V-trans : [email protected]

Bạn có thích bài viết này không?