Trong tập ‘Strong Heart’ mới đây, thành viên U-know Yunho (DBSK) tiết lộ : Kang Ho Dong là người thầy của cá nhân anh.

Yunho chia sẻ một vài câu chuyện về thành viên cùng nhóm Choikang Changmin xoay quanh khoảng thời gian họ mới ra mắt, anh nói, “Sau khi ra mắt, tôi bắt đầu cảm thấy đôi chút do dự với việc làm trong ngành giải trí – tuy nhiên, kể từ lần gặp gỡ Kang Ho Dong tại trường quay một chương trình, tôi thấy bản thân đã hồi tâm chuyển ý sau khi nhận được một vài lời khuyên từ anh. Kang Ho Dong là người thầy của tôi.”

Cũng ở tập này, Choikang Changmin đã chia sẻ câu chuyện liên quan tới bạn diễn Yoo Ha Na trong bộ phim ‘Paradise Ranch’.

Suốt quá trình quay, cả hai bày tỏ rằng họ quan tâm tới cảnh hôn – cảnh có đôi chút quá đà so với bản tính của họ. Yoo Ha Na cho hay, “Tôi đã rất lo lắng khi ghi hình đến nỗi bản thân chẳng hề tập trung cho tới tận lúc sau. Khi kiểm tra lại, tôi nhận thấy nụ hôn này có hơi quá đà.

Cô nhận định, Changmin là người đàn ông không chút thiếu sót” và tiếp tục với câu chuyện xảy ra trong chuyến du lịch nước ngoài của họ.

Tập này sẽ lên sóng vào hồi 11:15 tối ngày 8/2 với sự góp mặt của Dong Bang Shin Ki, danh hài Johnny Yoon, Minal (Girl’s Day), phát thanh viên Kim Minji trực thuộc đài SBS và các diễn viên Lee Jong Suk, Shin Joo Ah, Yoo Ha Na.

——————

Source: Star News via Nate + Daum
Credits: Allkpop
Shared by: DBSKnights
Vtrans by:[email protected]
FULL CREDIT IF TAKE IT OUT

Bạn có thích bài viết này không?