Yoyo~ GDTOP đã cho phát hành album debut của họ với tên gọi [GD&TOP]! Cảm nhận của họ như thế nào khi hợp tác với nhau trong việc thu âm nhạc sản xuất album này ?Chủ đề album của [GD&TOP] là gì ? Bạn có muốn biết mọi thông tin liên quan đến album của [GD&TOP]? Hãy theo dõi bài phỏng vấn của chúng tôi với GD&TOP!

GD đang sống trong nỗi sợ hãi?! Tóc của T.O.P thì kỳ lạ?!

-Chủ đề của album này là gì ?

GD: Các bộ phim có rất nhiều thể loại như phim hài,kinh dị,bí ẩn…Album này cũng giống như các bộ phim.Tôi đã dồn hết tâm huyết để viết nên những ca từ giống như một bài văn.Ngay khi bạn nhìn thấy những ca từ đó,cho dù không có âm nhạc,mọi người sẽ nghĩ nó giống như một bài văn.Tôi hy vọng các ca khúc của mình được trình bày rõ ràng như một câu chuyện kể.So với một bản tình ca,tôi hy vọng có thể viết nên những ca khúc tạo được ấn tượng sâu sắc cho người hâm mộ.

T.O.P:
Tôi là một người hay suy nghĩ nhiều.Do đó,tôi rất cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì.Đôi khi tôi nghĩ trong tim mình, người hâm mộ muốn điều gì ở tôi? Tôi nên làm gì? Tôi hy vọng có thể tăng nghị lực cho những người hâm mộ nhút nhát.

-Bạn gặp phải những khó khăn gì khi sản xuất album mới này?

TOP:
Trong suốt quá trình hợp tác với GD,cả hai chúng tôi đều đã quyết định tự viết các ca khúc cho mình.Nhiều người đã đặt kỳ vọng cao với chúng tôi và trong khi đó,chúng tôi cũng nhận được khá nhiều lời chỉ trích.Bởi vì điều đó,cả hai chúng tôi hy vọng có thể truyền tải cảm xúc của chúng tôi qua các ca khúc.Có thể mọi người nghĩ rằng chúng tôi đang cố gắng khoe khoang nhưng thực sự tôi thực sự hy vọng viết nên những ca khúc thật khó để chống cự.

-Điều gì đã khiến bạn buồn?

GD: Khi tôi phát hành album solo của mình,rất nhiều người đã chỉ trích tôi.Vào lúc đó,tôi rất buồn.Mỗi ngày tôi sống trong sự sợ hãi bởi vì tôi không dám đối mặt với những lời chỉ trích đó.Bên cạnh đó tôi bị áp lực tinh thần,tôi cũng đã có trải qua những căng thẳng tinh thần đau đớn đó.

-Chủ đề cho hình ảnh của album mới này là gì?


TOP:
Album này là của tôi và GD! Cả hai chúng tôi đều có cá tính riêng biệt,vì vậy chúng tôi thực hiện album này với những ca khúc đặc biệt.Thông qua album này,chúng tôi muốn thể hiện rõ ràng mỗi phong cách của từng ca khúc.Tóm lại là chúng tôi muốn thể hiện cá tính riêng của mỗi người trong album này.Do đó,chúng tôi đã tạo ra những kiểu tóc đặc biệt.Gần đây,tôi cảm thấy kỳ lạ về phong cách các bài hát và hình ảnh của chúng tôi.Nói thật thì tóc của tôi nó hơi kỳ lạ phải không ? Haha…

-Bạn sẽ làm gì những khi rãnh rỗi?


GD:
Emm…Sau năm tôi ra mắt album solo,tôi đã suy nghĩ nhiều và chuẩn bị các công việc trong tương lai.Lần trước ,tôi bận rộn với nhiều việc.Lần nay,tôi có cơ hội để xem xét và chuẩn bị đầy đủ hơn.

-Mẫu bạn gái lý tượng của bạn là gì?


GD:
Trước đây,tôi thích những cô gái biết quan tâm chăm sóc.Nhưng bây giờ,tôi thích các cô gái có thể làm tôi cảm thấy thoải mái ngay lần gặp đầu tiên.Tôi thích các cô ấy ngây thơ/thật thà và nhiệt tình với công việc của mình.

TOP: Tôi thích các cô gái có thể hiểu và chấp nhận nhược điểm của tôi.

-Bạn có thường bị ảnh hưởng bởi các tin đồn xấu vào cuối năm hay không?


GD:
Nhiều hay ít!Kể từ khi những tin đồn xấu bị lan truyền,tôi trở nên cẩn thận hơn trong mọi việc mình làm.Có lẻ vì vậy,tôi cảm thấy cô đơn.Nhưng qua sự cố lần này,tôi trở nên trưởng thành hơn và có thể biểu diễn một cách tự nhiên hơn trên sân khấu.Thông qua album lần này,tôi cũng có thể thể hiện được 100% bản thân mình.

…………………
Scanned and translated by Miseremei @ bigbanghaven
Shared by: [email protected]
V-Trans: [email protected]

Bạn có thích bài viết này không?