Cuối tuần vừa rồi, hai nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc, Girls’ Generation và BEAST đã giành chiến thắng trên các kênh chương trình âm nhạc, đánh dấu hạng nhất cho bài hát mới của họ.

Thứ 6 tại kênh KBS show "Music Bank,", nhóm nhạc nữ 9 thành viên đã được trao cúp chiến thắng lần thứ 5 cho ca khúc "Hoot", trong khi đó trên SBS chương trình "Inkigayo," hôm chủ nhật, BEAST đã thắng giải Mutizen đầu tiên với bài hát "Beautiful."

Leader của nhóm BEAST Yoon Du-jun phát biểu: "Chúng tôi xin gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người tại công ty, và đặc biệt nhất là fan hâm mộ đã luôn luôn ủng hộ cho chúng tôi,"

Được biết tới như một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng trong nước từ khi họ ra mắt năm 2007, Girls’ Generation đã trở lại thành công với bài hát mới "Hoot" trong mini album thứ 3 cùng tên của họ. Từ lúc được phát hành ngày 25 tháng 11, nó đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trực tuyến và những trang âm nhạc khác .

Bao gồm các thành viên Hyun-seung, Dong-woon, Gi-kwang, Jun-hyung và Yo-seop, BEAST đã quảng bá cho bài hát mới mang tên "Beautiful" từ mini-album thứ 4 của họ "Lights Go On Again". và đang dần tiến bước vào thị trường Nhật Bản với showcase đầu tiên của họ được tổ chức vào tuần trước.

cre:10.asiae.co.kr
trans:trinhsk@360kpop
take out with full credit

Bạn có thích bài viết này không?