Các cô gái đã giới thiệu về mini album mới ‘Hoot’. Thật là vui khi thấy họ thực hiện phần giới thiệu này; đặc biệt là tính cách và những biểu hiện hài hước của họ. Trong đoạn video giới thiệu, Yoona và Jessica đã không nói gì. Nhưng Jessica đã luôn nở cười thật đẹp của mình trong suốt phần giới thiệu còn Yoona thì làm vài hành động với một ít hiệu ứng âm thanh như để làm nền… lol

Dưới đây là video và bản dịch:

Xin chào các bạn, chúng tôi là SNSD~!

Taeyeon: Chúng tôi vừa mới phát hành mini album mới, Hoot. Rất vui được gặp các bạn ~ Gần đây chúng ta đang làm những gì nhỉ? *Tae quay sang hỏi Fany*

Tiffany: Gần đây chúng tôi đang quảng bá tại Nhật và cũng đã được 1 thời gian dài rồi chúng tôi chưa trở lại Hàn Quốc đặc biệt là sau đợt quảng bá Oh! và Run Devil Run, vì vậy chúng tôi đã quay trở lại.

Taeyeon: Ngoài việc tích cực hoạt động quảng bá tại Nhật, chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều fan nước ngoài (concert). Vì vậy chúng tôi rất vui khi được quay trở lại mặc dù chúng tôi đang rất bận rộn (với các hoạt động ở nước ngoài).

Sooyoung: Vâng, bài hát chủ đề của mini album thứ 3, Hoot có nhịp điệu nhanh và dồn dập cộng với tiếng guitar cổ điển. Và bài hát này là 1 lời nhắn cảnh báo từ các cô gái tới những chàng trai xấu. Với ca từ dễ thương, (phần này tôi không chắc lắm…lol). Lần này chúng tôi có một concept cổ điển mạnh mẽ khác hắn với những concept trước đây của chúng tôi… vì vậy hãy đón chờ sự thay đổi hoàn toàn của chúng tôi.

Sunny: Bên cạnh Hoot, các bài hát khác trong album cũng rất cuốn hút. My Best Friend là một bài hát tuyệt vời vì vậy hãy nghe nó nhé. Và hãy nghe cả Mistake nữa, bài hát mà chính Yuri của chúng ta là người soạn lời, và bài hát này đúng như nghĩa đen của nó, lỗi lầm của Yuri. yeah các bạn hãy dành thật nhiều tình cảm cho nó. Không chỉ có vậy, hãy dành nhiều tình cảm cho cả Snowy Fish nữa. Và bài hát cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Wake Up. Hãy cổ vũ và yêu mến chúng tôi thật nhiều nhé.

Sooyoung: Các bạn đã xem MV chưa?

Yuri: Nó rất thú vị, phải không? Chúng tôi đã biến thành những điệp viên dễ thương…

Sooyoung: Oh… những điệp viên dễ thương?… (cười)

Taeyeon: Và tiền bối Choi Siwon của chúng tôi cũng đã xuất hiện trong MV, cảm ơn anh rất nhiều~.

Sooyoung: (không chắc phần này lắm nhưng có vẻ như cô ấy đã nói về MV này giống cảnh quay của 1 bộ phim, sau đó là về điệu nhảy)
Hyoyeon: Và vũ đạo của Hoot cũng rất quyến rũ phải không?

Yuri: Những điểm nhấn của vũ đạo.

Hyoyeon: Điểm nhấn đầu tiên là điệu nhảy bắn cung. Và thêm 1 điểm nữa… các bạn đặt tay ở đây và đi như thế này…

Seohyun: Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho các hoạt động quảng bá tại Nhật cũng như lần quảng bá cho sự trở lại bất ngờ này. Vì vậy, trong tương lai chúng tôi sẽ quảng bá cho Hoot tại Hàn Quốc bởi vậy hãy chờ đợi nó nhé ~.

Bây giời là SNSD~!

Cre: keoconvoineverdie@YouTube/sooyounglegs@Twitter & fanwonder.
V-trans: aka Vẻ./

Bạn có thích bài viết này không?