Các cô gái đã làm một cú đánh lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc của Nhật Bản khi doanh số đĩa đơn đầu tay của họ vượt ngưỡng 100.000 bản. “Genie” chính thức phát hành ngày 8/9 gần đây giành hạng 25 trên BXH Oricon Weekly Singles.

Vào tuần thứ 8, “Genie” được ghi nhận với doanh thu 4,435 bản thêm vào tổng số 101.252 bản. Chỉ trong một tháng, các cô gái đã được trao “Giấy chứng nhận đĩa vàng” từ Hiệp hội công nghiệp ghi âm (Recording Industry Association) của Nhật khi bán hơn 100.000 bản cho đĩa đơn đầu tay.

Việc được Hiệp hội công nghiệp ghi âm công nhận do thành tích ấn tượng của họ trên bảng xếp hạng Oricon là một bằng chứng cho thấy sự nổi tiếng của SNSD tại Nhật. SNSD là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc đạt được thành tích tuyệt vời này.

Nhữnh thành tích mới của các cô gái có vẻ hứa hẹn hơn với đĩa đơn ra mắt thứ 2 của họ “Gee”. Đĩa đơn đã được phát hành ngày 20/10, theo ghi nhận tổng doanh số là 89.561 bản chỉ trong hai tuần. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các cô gái giành 100k bản thứ 2 của họ tại Nhật.

Cre:
Credit: asiae.co.kr/hankyung.com
Trans: lucefer

Bạn có thích bài viết này không?