Sau khi Ogilvy Studio Photography tung ra teaser va đoạn phim hậu trường buổi chụp ảnh của miss A cho Ani Place, hãng mỹ phẩm đã tiết lộ đoạn phim riêng về quảng cáo sắp tới của họ. Ngày 28/1, Ani Place đã tung ra đoạn phim hậu trường clip quảng cáo của miss A, đạo diễn bởi Lee Jaeseong, người gần đây xuất hiện với vai trò giám khảo trong những tập phim KBS “100 Points Out of 100” và được biết đến qua viec đạo diễn cho clip quảng cáo của Yoona & Yuri (SNSD), và Jang Donggun.

Clip được đăng tải như trailer cho CF sắp tới, diễn ra như một câu chuyện ngắn nói về những cô gái được nhận lời mời tới Skin Beauty Anniversary Town của Ani Place Town, Jia là người chở họ tới nơi ấy. Khi đoạn phim tiếp tục có thể thấy được một số cảnh từ quá trình làm phim.

Trong lúc đó, trang chủ của Ani Place vẫn tiếp tục cập nhật những bức ảnh quảng bá mới nhất của nhóm được chụp bởi Ogilvy Studio hay còn được biết dưới cái tên la “Nhật ký Ani Place” trong những tập truyện tranh thú vị không chỉ thể hiện hình ảnh của miss A mà còn có cả CEO của JYP, Park Jinyoung.

Source:aniplace and n3ssachanWG
Credit: allkpop
Video by [email protected]
Share by [email protected]
Thanks [email protected] for the tip
full credits if take it out

Bạn có thích bài viết này không?